Esquire Review: 3 bộ dao cạo đẳng cấp

Do không ít quý ông vẫn thích cạo râu khi tắm, Esquire khảo sát thử ba bộ dao cạo được khi ướt để tư vấn cho bạn!

dao-cao-hinh-anh

So với dao cạo thông thường, máy cạo râu rất tiện lợi vì dùng được mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, máy còn có tuổi thọ lâu dài, chỉ cần thay lưỡi cạo mỗi hai năm. Tuy nhiên, vì nhiều người vẫn thích cạo râu khi tắm, Esquire dùng thử ba bộ dao cạo được khi ướt để tư vấn cho bạn!

Philips AquaTouch S5070

AquaTouch là dòng sản phẩm dùng được cả khô lẫn ướt của Philips. Bạn có thể dùng máy với kem, bọt, gel, vòi sen… để có cảm giác tươi mới và khoan khoái nhất. Vậy S5070 có gì khác biệt so với các sản phẩm khác? Trong máy cạo râu, đầu cạo là yếu tố quan trọng nhất. Đầu cạo tốt giúp cạo tốt hơn và nhanh hơn. S5070 là mẫu máy cạo râu mới được trang bị lưỡi cạo ComfortCut. Lưỡi cạo này chú trọng đến khả năng bảo vệ da tối đa, cạo sát mà không làm da trầy xước. Các lưỡi cạo ComfortCut được thiết kế lượn tròn, trượt êm ái trên khuôn mặt và bảo vệ làn da.

Nhờ hệ thống cạo râu này, S5070 cho cảm giác thoải mái ngay từ lần sử dụng đầu tiên và càng dùng càng “mượt”. Với các sản phẩm khác, người dùng phải cạo khoảng 5–10 lần mới tạm quen. Ngoài ra, dòng sản phẩm này đã được kiểm nghiệm là có khả năng bảo vệ da tốt hơn 10 lần so với dao cạo thông thường.

Đầu tỉa râu cho những người muốn duy trì ria mép hoặc tóc mai: Đầu tỉa của S5070 được tháo rời và gắn vào máy cạo râu khi cần, chứ không phải là một phần của máy. Vì không cần phải làm nhỏ gọn, đầu tỉa S5070 rất dễ dùng, chính xác và không làm ảnh hưởng đến thiết kế của máy. Tuy nhiên, đầu tỉa rời ra cũng rất dễ thất lạc.

Giá bán: Khoảng 2,6 triệu đồng.

Esquire đánh giá: Tậu ngay để đời thêm đáng sống!

dao-cao-hinh-anh  3

Panasonic ES-ST25-K751

ES-ST25-K751 là mẫu máy cao cấp của Panasonic, với điểm nổi bật là động cơ tuyến tính hoạt động mạnh mẽ cho đến khi hết pin. Tuy nhiên, mặc dù giá cao, ES-ST25-K751 lại được trang bị lưỡi cạo WES9068PC (dùng trong các sản phẩm tầm trung của Panasonic). Do đó, máy không tạo ra khác biệt lớn khi sử dụng, ngay cả khi so với một mẫu giá chỉ bằng một nửa.

Giá bán: Khoảng 3,3 triệu đồng

Esquire đánh giá: Hãy mua vì “kết” kiểu dáng ngầu!

dao-cao-hinh-anh  3

Braun Series 5 5040s

Là dòng sản phẩm tầm trung, nhưng Series 5 có đầy đủ những chức năng quan trọng mà Braun và các đối thủ cạnh tranh đưa vào các dòng cao cấp. Lưỡi cạo ngang FlexMotionTec của Series 5 trôi tự do, mang đến trải nghiệm cạo râu chuẩn, sát và êm ái. Máy được sản xuất hoàn toàn tại Đức. Trong dòng Series 5, 5040s là mẫu máy được thiết kế để vận hành tối ưu cả khi khô lẫn khi ướt. Máy không suy suyển khi ngâm nước đến độ sâu 5m.

Điểm yếu của máy Braun là bảo hành khó vì hãng không có chi nhánh chính thức tại Việt Nam. Lưỡi cạo Braun cần phải thay mỗi 18 tháng (thay vì hai năm) và cũng đắt tiền hơn các sản phẩm cạnh tranh.

Giá bán: Khoảng 2,6 triệu đồng

Esquire đánh giá: Dành cho người mê chất lượng Đức!

BÀI: HUY ĐẶNG

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận