Bộ đôi Galaxy S8 và S8+ đại thắng ngày mở bán

Bộ đôi gây bão Galaxy S8 và S8+ đã chính thức lên kệ và mở bán trên toàn quốc. Ngay trong ngày mở bán đầu tiên, Công ty Điện tử Samsung Vina công bố kỉ lục của siêu phẩm mới nhất từ Samsung.

VQUY4700

Tính đến hết ngày mở bán đầu tiên, lượng máy Galaxy S8 | S8+ bán ra tăng 3 lần so với bộ đôi tiền nhiệm là Galaxy S7/S7 edge. Theo thống kê từ lượng đặt hàng trước, thành tích đặt hàng của Galaxy S8 | S8+ tăng gấp 4 lần so với Galaxy S7/S7 edge. Tỉ lệ màu đặt hàng thắng thế là màu đen với gần 45% người tiêu dùng tin chọn, tiếp theo là xanh san hô và Vàng hổ phách cùng chia nhau vị trí thứ hai (30%) và thứ ba (25%). Số lượng người đặt máy trước cũng ưu tiên Galaxy S8+ hơn, chiếm 62% lượng đặt hàng.

 

Theo tình hình thực tế của ngày đầu mở bán, các nhà bán lẻ đã trả khoảng 50% lượng máy được đặt cọc. Đáng chú ý, số lượng máy Galaxy S8+ chiếm đến 65% lượng máy bán ra, cho thấy độ yêu thích và quan tâm của người dùng đến phiên bản màn hình lớn. Không nằm ngoài dự đoán trong ngày đầu mở bán, lượng máy bán ra của phiên bản màu Đen Huyền Bí chiếm số lượng cao nhất với 48% người dùng lựa chọn. Tiếp sau đó là 29% của Xanh San Hô và 23% cho Vàng Hổ Phách.


Trả lời báo chí trong ngày đầu tiên mở bán Galaxy S8 | S8+, ông Nguyễn Quang Hiền Huy – Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc ngành hàng Thiết bị di động Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết : “Với Galaxy S8, thử thách mà chúng tôi gặp không chỉ là làm sao để làm tốt hơn những gì mình có thể, mà còn là làm sao để làm được những điều mình không thể. Số lượng đặt hàng vượt ngưỡng kỳ vọng là một minh chứng tuyệt vời cho việc chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu người tiêu dùng. Những thành tích của Galaxy S8 | S8+ sẽ là thước đo rõ ràng nhất của những điều không thể mà Samsung đang từng bước chinh phục và khai phá.”

Phát biểu thêm về ngày mở bán, ông Nguyễn Quang Hiền Huy khẳng định: “Chúng tôi đã dự đoán được xu hướng chọn màu sắc của người dùng ngay từ khâu nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Tại Việt Nam, chúng tôi cũng chuẩn bị nguồn hàng với tỉ lệ phân bổ màu sắc phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng.”

Là một dấu ấn mới trong truyền thống thiết kế và sáng tạo không ngừng nghỉ của Samsung, Galaxy S8S8+ mở ra những chuẩn mực mới về trải nghiệm hình ảnh và trình độ chế tác với màn hình vô cực Infinity Display, khả năng chụp ảnh sắc nét và cực tốt trong điều kiện thiếu sáng, khả năng bảo mật tối cao với tính năng quét vân tay, quét mống mắt và cả nhận diện khuôn mặt. Galaxy S8S8+ còn cho phép kết nối vô tận với các thiết bị trong hệ sinh thái Galaxy, nâng cao trải nghiệm về kết nối di động, mang đến cho người dùng một cuộc sống di động phong phú, đầy mới mẻ. Samsung Galaxy S8 | S8+ đang có mặt trên thị trường với mức giá lần lượt là 18.490.000 VND và 20.490.000 VND, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chính Samsung như gói đặc quyền Worry-free và dịch vụ Samsung Elite.

Thông tin xem tại: http://www.samsung.com/vn/galaxy/dac-quyen/

Đừng bỏ qua:

Bình luận