Ứng dụng cho các quý ông sành điệu

Chiếc smartphone có thể giúp bạn rất nhiều việc trong cuộc sống nếu bạn cài đặt đúng ứng dụng

batch_DES_shutterstock_326810183

Ngày nay, smartphone là một phần khó có thể tách rời khỏi cuộc sống của phần lớn người dân. Thế nhưng có bao giờ bạn tự hỏi mình đã tận dụng tối đa khả năng của chiếc smartphone chưa? Nếu chỉ dùng nó để đặt lịch hẹn, kiểm tra e-mail, chụp ảnh, truy cập Internet, nghe nhạc, chơi game hay đặt vé xem phim thì chiếc smartphone của bạn vẫn chưa phát huy được nhiều chức năng. Hai kho ứng dụng App Store và Google Play có hàng triệu ứng dụng với chức năng đa dạng, hỗ trợ chúng ta trong nhiều mặt của cuộc sống. Esquire xin gợi ý cho các quý ông một vài ứng dụng hữu ích

Longform
iOS và Android (Miễn phí)
Đây không chỉ là một ứng dụng đọc tin tức đơn thuần. Nó loại bỏ những tin lá cải nhảm nhí và cung cấp những bài viết được tuyển chọn kỹ càng với thông tin chuyên sâu, có giá trị. Bạn có thể lựa chọn cập nhật tin tức theo chủ đề, nguồn tin hoặc tạp chí yêu thích của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng này cung cấp chức năng follow tác giả, tạp chí và gửi thông báo đến bạn mỗi khi có bài viết mới từ tác giả hoặc tạp chí bạn chọn theo dõi. Điểm cộng của Longform là bạn có thể lưu tin bài mình muốn đọc về điện thoại để đọc mỗi khi rảnh rỗi.

SAS Survival Guide
iOS và Android (129.000 đồng)
SAS Survival Guide là ứng dụng không thể thiếu trên smartphone của các quý ông thích phiêu lưu mạo hiểm và thường xuyên chu du lên rừng, xuống biển. Ứng dụng này được chuyển thể từ quyển sách cùng tên do một cựu sỹ quan huấn luyện lực lượng đặc nhiệm thuộc quân đội Anh viết. Có thể nói đây là “quyển bách khoa toàn thư” về cách ứng phó khi lâm vào những hoàn cảnh nguy nan giữa thiên nhiên như ở sa mạc, hai cực trái đất, rừng và biển. Nó cung cấp rất nhiều thông tin về cách định vị phương hướng, tìm thức ăn, xác định những loại cây có độc, ứng phó khi bị rắn cắn… Ứng dụng này được tối ưu hóa cho smartphone để người dùng có thể dễ dàng tìm thông tin mình cần, bổ sung hình ảnh và video minh họa.

Sworkit
iOS và Android (Miễn phí)
Ứng dụng luyện tập thể dục này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu sức khoẻ mong muốn và không phải chi quá nhiều tiền thể thuê huấn luyện viên cá nhân. Khi truy cập ứng dụng lần đầu, bạn chỉ cần nhập mục tiêu mong muốn và chọn loại bài tập yêu thích của mình. Từ đó, Sworkit sẽ gợi ý cho bạn chế độ luyện tập phù hợp nhất và video clip hướng dẫn cách tập. Bạn chỉ việc tập theo video clip hướng dẫn và chế độ luyện tập được gợi ý.

 

Delectable Wines
iOS và Android (Miễn phí)
Khi đi mua rượu vang, có lẽ không ít lần các quý ông phải đứng ngẩn ngơ giữa hàng chục, thậm chí hàng trăm loại vang mà chẳng biết phải chọn chai nào vì không biết rõ hương vị của chúng. Delectable Wines sẽ phần nào giúp bạn không bị lâm vào hoàn cảnh đó nữa. Khi dùng ứng dụng này chụp ảnh nhãn rượu, nó sẽ cho bạn biết hương vị rượu, đánh giá từ những cộng đồng yêu vang hàng đầu thế giới. Ứng dụng này còn cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về rượu vang giúp bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức về loại rượu này.

Đừng bỏ qua:

Bình luận