Honor khuấy động thị trường smartphone giá rẻ tại Việt Nam

Sự xuất hiện của Honor sẽ tạo nên cuộc chiến giá rẻ giữa các ông lớn công nghệ đang hiện diện tại thị trường. Cấu hình mạnh giá mềm là xu thế đe dọa doanh thu của các ông lớn

Ong Akin Li gioi thieu Honor 9 Lite (1)

Honor, thương hiệu con của hãng Huawei; chính thức công bố hai chiếc điện thoại mới Honor 9 Lite và Honor 7X tại Gem Center; đánh dấu sự có mặt chính thức của thương hiệu trẻ này tại Việt Nam.

Những cú đo thị trường bằng giá của Honor

Cùng với khẩu hiệu For the Brave – Cho những người quả cảm; thương hiệu được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của những người trẻ; những “công dân số” bằng các sản phẩm được tối ưu hóa giúp đem lại trải nghiệm cao cấp nhất cho người dùng; truyền cảm hứng cho hành động; thúc đẩy sự sáng tạo và giúp người trẻ đạt được ước mơ của mình.

Hai dòng điện thoại thông minh Honor 9 Lite và Honor 7X mang đến người dùng những tính năng vượt trội; với hiệu năng mạnh mẽ; cạnh tranh với các dòng điện thoại hàng đầu; ở một mức giá dễ rẻ khó tin chỉ từ 4,4-5,4 triệu đồng.

Được thiết kế với lớp vỏ máy bóng mượt; 9 Lite đã vô cùng nổi bật trong tuần lễ thời trang Paris cùng với nhà thiết kế Koché; thương hiệu thời trang nổi tiếng trong giới trẻ. Thiết bị camera có thấu kính kép 13 MP và 2MP; ở cả mặt trước và sau; thiết kế đặc trưng màn hình 5.65-inch kính viền cong 2.5D và khả năng hiển thị FullView HD, rộng đến sát cạnh.

Trong khi đó, 7X với màn hình không viền 5.93 inch có khả năng hiển thị rộng đến sát cạnh; mang đến những trải nghiệm hình ảnh ấn tượng. Kết hợp với vi xử lý 8 nhân Kirin 659 trên thiết bị, cùng 7X là một lựa chọn không thể khước từ với các game thủ.

Thương hiệu cho người trẻ

Là một thương hiệu trẻ được thành lập vào năm 2013, Honor phát triển vô cùng nhanh chóng trên khắp toàn cầu. Thương hiệu đã hiện diện và khẳng định được vai trò đứng đầu trên các thị trường Trung Quốc; Tây Âu, Bắc Âu, Trung và Đông Âu cũng như châu Á Thái Bình Dương.

Gần đây, Honor còn thể hiện được vị thế mạnh mẽ của mình cùng như mức độ phổ dụng của sản phẩm trong dịp mua sắm lớn nhất ở Mỹ và châu Âu than cuối năm 2017.

Ở Pháp và Đức, hãng nắm giữ vị trí sản phẩm bán chạy nhất ở mục điện thoại thông minh then và có rất nhiều thiết bị nằm trong danh sách top 10 bán chạy nhất trên Amazon; bao gồm Honor 9 và Honor 8 ở Pháp, Honor 6X ở Pháp và Đức.

Phát biểu trong buổi Ra mắt thương hiệu tại Việt Nam; ông George Zhao cũng chia sẻ kế hoạch trở thành top 5 thương hiệu điện thoại thông minh trong vòng 3 năm; top 3 thương hiệu hàng đầu trong vòng 5 năm tại thị trường điện thoại thông minh toàn cầu. than

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận