MỞ RỘNG DÒNG SẢN PHẨM MÁY TÍNH BẢNG VỚI GALAXY BOOK VÀ GALAXY TAB S3

Vào tháng 6 vừa qua, Công ty Điện tử Samsung Vina đã cho lên kệ hai sản phẩm Samsung Galaxy Tab S3 và Samsung Galaxy Book, bộ đôi máy tính bảng sở hữu thiết kế thời trang với cải tiến công nghệ máy tính tiên tiến mang đến trải nghiệm công nghệ cao cấp. Dành riêng... Read more »

4

Vào tháng 6 vừa qua, Công ty Điện tử Samsung Vina đã cho lên kệ hai sản phẩm Samsung Galaxy Tab S3 và Samsung Galaxy Book, bộ đôi máy tính bảng sở hữu thiết kế thời trang với cải tiến công nghệ máy tính tiên tiến mang đến trải nghiệm công nghệ cao cấp. Dành riêng cho những tín đồ công nghệ sành điệu, Galaxy Tab S3 mang lại trải nghiệm video và chơi game tuyệt vời thông qua việc sử dụng linh hoạt như một máy tính bảng giải trí nhiều công năng, trong khi Galaxy Book cung cấp cho các người dùng sức mạnh của một máy tính cho công việc và giải trí

Samsung Galaxy Tab S3: Ti ưu hóa cho gii trí bt tn

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S3 mang lại những trải nghiệm giải trí đẳng cấp cao hơn bằng việc cung cấp trải nghiệm xem phim giống như ở rạp phim với công nghệ phát video 4K và màn hình Super AMOLED.  Galaxy Tab S3 là máy tính bảng đầu tiên của Samsung có tính năng loa quad-stereo được thiết kế theo chuẩn AKG của HARMAN giúp mang lại những trải nghiệm nghe nhìn cao cấp.

Được tối ưu hóa để chơi game, Galaxy Tab S3 tích hợp sẵn phần mềm API Vulkan cho trải nghiệm đồ hoạ cao cấp và ứng dụng Game Launcher giúp cho giao diện và trải nghiệm trò chơi được nâng cao cũng như các chế độ tùy chỉnh phù hợp nhằm đảm bảo người chơi không bị làm phiền hoặc gián đoạn trong lúc trải nghiệm game.

Bút S Pen của Galaxy Tab S3 được nâng cấp và cải tiến cùng với thời lượng sử dụng pin dài giúp người dùng thỏa sức trải nghiệm và tận hưởng các tiện ích giải trí dài lâu.

Samsung Galaxy Book: Làm vic đnh cao, gii trí tuyt vi vi thiết kế 2 trong 1

Với phiên bản 10,6 inch, Samsung Galaxy Book phục vụ cho đối tượng người dùng năng động muốn sở hữu một thiết bị 2 trong 1 vừa nhỏ gọn như máy tính bảng mà lại vừa có hiệu năng mạnh mẽ như máy tính để bàn. Samsung Galaxy Book được thiết kế nhẹ và linh hoạt, dễ dàng được chuyển đổi từ một máy tính bảng thành Notebook.

Để có hiệu suất tối ưu, Samsung Galaxy Book được trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ 7 Intel® Core™ m3 processor, Dual core 2.6GHz.

Với h điu hành Windows 10 tối ưu và hiệu năng của máy mạnh mẽ, Galaxy Book 10.6” giúp người dùng dễ dàng thao tác, xử lý công việc mọi lúc mọi nơi với các ứng dụng văn phòng Microsoft Office được tích hợp tiện lợi. Bàn phím đặc biệt của Galaxy Book 10.6” được cải tiến thiết kế lớn và nhạy hơn với các phím được chăm chút nổi rõ và dễ thao tác như bàn phím của máy tính để bàn. Thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng kết hợp cùng kích thước màn hình 10.6” của Galaxy Book mang lại một vẻ ngoài đẳng cấp và trải nghiệm cầm nắm thoái mái, chắc chắn.

Bộ đôi máy tính bảng Galaxy Book 10.6” và Galaxy Tab S3 đã lên kệ tại Việt Nam với 2 phiên bản màu đen và bạc, giá bán lẻ dự kiến: Galaxy Book -19.990.000 đồng/ Tabs3 – 16.490.000 đồng.

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận