Dòng TV OLED Signature W của LG – Tuyệt tác TV dán tường

Dòng TV OLED Signature W của LG đạt kỷ lục mỏng nhất thị trường Việt Nam: 2,57mm. TV này có thể dán lên tường và dùng dàn loa rời

Dong TV OLED Signature W cua LG hinh 2

Ngày 15–8–2017 vừa qua tại TP. HCM, dòng TV OLED Signature W của LG đã chính thức ra mắt. Đây là kỷ lục TV mỏng nhất tại thị trường Việt Nam. Phát triển trên nền tảng công nghệ OLED tiên tiến nhất hiện nay, LG OLED Signature W có độ mỏng chỉ 2,57mm cùng thiết kế dán tường độc đáo.

Ông Kim Young Lak, Tổng Giám Đốc Công ty LG Electronics Việt Nam cho biết: “LG tự hào là hãng điện tử tiên phong trong việc phát triển dòng TV công nghệ OLED tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Với công nghệ OLED, những chiếc TV được nâng lên một tầm cao mới cả về thiết kế và trải nghiệm tiêu dùng. Bằng việc đưa dòng TV LG OLED Signature W ra thị trường, chúng tôi muốn khẳng định rằng LG sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường về dòng TV siêu mỏng, siêu nhẹ, thiết kế tinh tế và chất lượng hình ảnh đỉnh cao nhất hiện nay”.

Dong TV OLED Signature W cua LG hinh 5

Điểm nhấn tinh tế cho phòng khách thượng lưu

Cùng với việc chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, TV LG OLED Signature W cũng đã xác lập kỷ lục TV mỏng nhất Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cấp chứng nhận với độ mỏng chỉ 2,57 mm.

Sự tinh tế và tối giản theo triết lý “Less Is More” chính là giá trị cốt lõi của dòng sản phẩm Signature mà LG phát kiến và theo đuổi. Không ngoại lệ, dòng TV OLED Signature W của LG được thiết kế siêu mỏng. Phần viền màn hình được loại bỏ hoàn toàn. TV dễ dàng dán lên tường. Dòng TV hoàn toàn mới này mang lại trải nghiệm hoàn hảo như một bức tranh. Màn hình TV chân thực như một khung cửa sổ nhìn ra ngoài cuộc sống tươi đẹp. LG OLED Signature W đại diện cho những khái niệm và giá trị hoàn toàn mới mẻ về TV.

LG OLED Signature W có hai tùy chọn 65 và 77 inch. Dàn loa soundbar được thiết kế tách rời. Dàn loa là điểm nhấn khác lạ và ấn tượng cho một phòng khách hiện đại. Mẫu TV cao cấp này sang trọng và cuốn hút từ mọi góc nhìn. Không những thế, trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với TV thông thường.

Dong TV OLED Signature W cua LG hình 6

Dòng TV OLED Signature W của LG mỏng tương đương điện thoại

Trải nghiệm đỉnh cao cho giải trí tại gia

Trong công nghệ tấm nền OLED, các diode hữu cơ phát sáng độc lập. Vì vậy, LG OLED Signature W có nền đen hoàn hảo. Độ tương phản của TV tuyệt đối. Màu sắc chân thật, hình ảnh sống động, sắc nét. Mẫu TV cao cấp này cũng hội tụ đầy đủ những công nghệ và chuẩn hình ảnh tiên tiến nhất. Trong đó có Multiple HDR (HDR10, HLG, Advanced HDR, HDR effect), ULTRA Luminance, Dolby Vision, Hybrid Log Gamma. TV mang lại chất lượng hiển thị hoàn hảo và trải nghiệm hình ảnh ấn tượng cho người dùng.

Đây là TV đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos. LG OLED Signature W mang đến cho người dùng những hình ảnh và âm thanh vượt trội. Dolby Atmos kết hợp hoàn hảo với công nghệ hình ảnh Dolby Vision, đem lại những trải nghiệm đỉnh cao khi giải trí tại gia. Bên cạnh đó, LG OLED Signature W đã được nâng cấp lên hệ điều hành webOS 3.5. OS này hỗ trợ VR 360 độ và nhiều ứng dụng 4K như Netflix và Fim+. Các dịch vụ phát trực tuyến khác như Youtube, Zing MP3 hay FPT Play cũng có mặt. Đây là kho nội dung giải trí vô hạn và chất lượng cao cho người dùng hiện đại.

Dòng TV OLED Signature W của LG hinh 3

Dòng TV OLED Signature W của LG đã đạt nhiều giải cao nhất từ các tạp chí công nghệ uy tín

LG OLED Signature W được đánh giá là sản phẩm TV công nghệ đỉnh cao nhất. TV nhận ất nhiều giải thưởng cao nhất từ các tạp chí công nghệ uy tín trên toàn thế giới. “Best of CES Innovation Award 2017” là đáng kể nhất trong số đó. Mẫu TV một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của LG trên thị trường TV cao cấp. Thương hiệu luôn khẳng định vị thế dẫn đầu trong phát triển công nghệ TV OLED.

Nhận quà giá trị lớn khi trở thành một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu Signature W

Dòng TV OLED Signature W của LG sẽ được bán tại các siêu thị điện máy lớn trên toàn quốc. Trong thời gian từ ngày 8–8 đến ngày 8–9, khách hàng đặt trước hai mẫu LG OLED Signature W 65 inch và 77 inch sẽ nhận ngay quà tặng đặc biệt. Đó là chiếc máy giặt cao cấp LG trị giá 26.490.000 đồng. Máy giặt có đầy đủ các tính năng hiện đại như giặt hơi nước, giặt nhanh, sấy.

Ngoài LG OLED Signature W, LG đã đưa về Việt Nam toàn bộ 5 dòng TV OLED của năm 2017. Từng chiếc W7, G7, E7, C7 và EG9A7 đều giúp LG tiếp tục giữ vị thế số 1 thị trường về TV OLED cao cấp.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận