Azzaro Wanted: Nam tính và quyến rũ

Ra đời năm 1975, thương hiệu nước hoa Azzaro đến từ Pháp mang đến giá trị đích thực của người đàn ông nam tính; phóng khoáng với nét quyến rũ khó cưỡng. Nổi bật, Azzaro Wanted chính là chế tác mùi hương hoàn hảo; thể hiện giá trị thương hiệu uy tín của Ngài Loris... Read more »

ONGOING5_Wanted_packshot

Ra đời năm 1975, thương hiệu nước hoa Azzaro đến từ Pháp mang đến giá trị đích thực của người đàn ông nam tính; phóng khoáng với nét quyến rũ khó cưỡng. Nổi bật, Azzaro Wanted chính là chế tác mùi hương hoàn hảo; thể hiện giá trị thương hiệu uy tín của Ngài Loris Azzaro – người sáng lập ra thương hiệu Azzaro; với phương châm sống “gamble, give your all and succeed”; nghĩa là “bước vào một canh bạc, hãy làm hết sức mình, rồi bạn sẽ thành công”.

Azzaro Wanted hinh anh 1

Azzaro Wanted – Cái tên nói lên tất cả

Nếu như có thể hình dung người đàn ông Azzaro Wanted; thì đó chính là một người đại diện cho tinh thần yêu tự do; thích phiêu lưu, với tính cách nổi loạn. Người đàn ông ấy hào phóng; luôn tin vào bản năng và làm chủ cuộc sống của chính mình. Và cuối cùng, nổi bật lên chính là khả năng lôi cuốn phái nữ.

Azzaro Wanted hinh anh 2

Hương thơm đặc biệt

Mùi thơm mới của Azzaro Wanted là hiện thân cho sự mới mẻ và lôi cuốn đầy nam tính. Đó là sự kết hợp giữa hương gồ nồng ấm và hương cam quýt. Và cuối cùng kết thúc bằng hương của hạt đậu khấu Guatemala quyến rũ. Tất cả tạo nên độ lưu hương hoàn hảo, cùng mùi hương gợi cảm và sống động.

Azzaro Wanted hinh anh 3

Thiết kế vỏ chai độc đáo

Thiết kế vỏ chai được lấy cảm hứng từ sự mạnh mẽ của động cơ xe hơi tạo nên vẻ ấn tượng và độc đáo đặc biệt từ Azzaro. Đó chắc chắn là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách và công nghệ, sự kỳ diệu về kỹ thuật và sự đột phá về nghệ thuật: WANTED, hương thơm mới cho nam giới bởi Azzaro.

Sự kiện ra mắt dòng nước hoa Azzaro Wanted dành cho nam được diễn ra tại lầu 1, TTTM Takashimaya, từ ngày 23/4 đến ngày 06/5/2018.

Hãy đến để cùng trải nghiệm và sở hữu ngay một chai nước hoa Azzaro Wanted!

Tìm hiểu thêm thêm tại https://www.facebook.com/LuxasiaVN.official/

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận