Bạn dám thử thách thay đổi hình thể trong 6 tuần để nhận giải thưởng 700 triệu đồng?

Cuộc thi thay đổi thể hình lần thứ 21 #BTC21 diễn ra từ ngày 22/9-10/11/2018. Những người chiến thắng sẽ nhận nhiều giải thưởng có giá trị cao với tổng trị giá lên đến 700 triệu đồng

Hoa-Mai

Trong suốt 10 năm qua, Body Transformation Challenge (Thách thức Thay đổi Cơ thể) đã được trung tâm California; và sau này là CMG.ASIA tổ chức với sự tham gia của hơn 5.000 người. Cuộc thi thay đổi hình thể uy tín này đã giúp những người có giấc mơ thay đổi cơ thể với mục đích tập luyện để tăng cơ hoặc giảm mỡ, những cá nhân tập luyện thể thao trong thời gian dài nhưng chưa đạt được mục tiêu thể hình và những người bắt đầu tập thể dục thể hình nhanh chóng có được cơ thể chuẩn để thay đổi cuộc sống đạt được cơ thể và cuộc sống mà họ luôn mong muốn.

Cuộc thi thay đổi thể hình lần thứ 21 (BTC21) sẽ chính thức được khai mạc tại Riverside Palace (TP HCM) vào ngày 22/9, diễn ra đến ngày 10/11/2018. Chương trình trao giải sẽ diễn ra vào ngày 15/12/2018. Những thí sinh đăng ký tham gia ở hai hạng mục: Tăng cơ và Giảm mỡ. Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ tập luyện với huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp (PT) trong vòng 6 tuần.

Body Transformation Challenge

BTC21 hấp dẫn những người tham gia bởi kết quả ngoạn mục mà người tham gia có thể đạt được; nếu theo sát chế độ tập luyện và dinh dưỡng của huấn luyện viên cá nhân. Các chuyên gia trong ban tổ chức cuộc thi uy tín này ghi nhận; đa số cá nhân tham gia thay đổi cơ thể và sức khoẻ rõ rệt; trong và sau quá trình tham gia Body Transformation Challenge. Cơ thể người tham gia dần hình thành thói quen sống tích cực, lành mạnh. Từ đó, sở hữu một cơ thể khoẻ và cân đối và thay đổi hoàn toàn cuộc đời.

Trường hợp Hoa Mai (26 tuổi), nhân viên văn phòng; người vừa có thay đổi ngoạn mục trong 6 tuần là một trong số đó. Cô gái trẻ đã chiến thắng bản thân khi giảm 9kg mỡ trong vòng 6 tuần. Vào tháng 8 qua, Hoa Mai vượt qua nhiều đối thủ trong và ngoài nước; để lọt vào Top 5 Muscle Contest Việt Nam mùa 2.

“Trong vòng 6 tuần để giảm được 9kg là quá trình tôi tập luyện; ăn uống, nghỉ ngơi nghiêm túc trước và sau giờ làm. Tôi cảm thấy mình thật sự may mắn khi gặp được người huấn luyện viên người thầy Al Morgan; đã cho tôi động lực và niềm tin để thay đổi cuộc đời mình. Sự thay đổi về hình thể cho tôi sự tự tin rằng; mình có thể làm bất cứ điều gì trong đời mình”, cô nhân viên văn phòng chia sẻ.

Cô nói thêm: “Tôi là một người tập luyện từ nhỏ, tuy nhiên; việc tập luyện cùng với chế độ ăn uống không hợp lý dẫn đến cơ thể lên cân nhanh. Đến khi tham gia chương trình cùng huấn luyện viên cá nhân; thì cơ thể của tôi bắt đầu có những thay đổi tích cực; nhờ chế độ tập luyện kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý. Dần việc tập luyện thành một thói quen; một phong cách sống của tôi. Bây giờ tôi ‘nghiện’ gym mất rồi”.

Tham gia BTC21, người tham gia sẽ đăng ký dự thi; với buổi đo các chỉ số cơ thể trước khi bước vào quá trình tập luyện. Sau 4 tuần, ban tổ chức sẽ tiến hành đo chỉ số cơ thể lần 2; để huấn luyện viên có kết quả tổng quan của người tham gia; đồng thời đưa ra những thay đổi trong chế độ và chương trình tập luyện; để đảm bảo hiệu quả tối đa của quá trình tập luyện nếu cần. Ngày 8-10/11 sẽ diễn ra phần đo chỉ số cơ thể lần cuối; để xác định kết quả chung cuộc của cuộc thi BTC21.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 15/12 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 700 triệu đồng. Những người chiến thắng sẽ nhận vé máy bay, phiếu mua hàng Nike trị giá 10 triệu đồng, gói thực phẩm bổ sung trị giá 10 triệu đồng và hai voucher 24 buổi tập với HLV cá nhân và nhiều giải thưởng may mắn có giá trị cao.

Đồng hành trong thời gian 6 tuần diễn ra cuộc thi; ban tổ chức còn tổ chức những buổi tập nhóm chung mỗi tuần; để những người tham gia có dịp chia sẻ kinh nghiệm luyện tập; cũng như có thêm động lực và kinh nghiệm để có kết quả từ những gương mặt; và cá nhân đã trải qua quá trình biến đổi thể hình và các nhân vật có uy tín trong giới thể hình…

Cũng với mục tiêu nâng cao phong trào thể dục – thể thao tại Việt Nam, tập đoàn CMG.ASIA phát động chiến dịch cộng đồng #Move21 từ ngày 22/9-15/12. Người tham gia thử thách #Move21 tham gia tập luyện liên tục trong 21 ngày; để tạo ra thói quen vận động. Đồng thời họ phải thử thách 3 người bạn cùng tham gia tập luyện trong 21 ngày liên tục.

Những người tham gia cuộc thi khi kết thúc thử thách; tập đoàn CMG.ASIA sẽ đóng góp 210.000 đồng vào Quỹ CMG Family Cancer Foundation. Quỹ tập trung vào các hoạt động cộng đồng nhằm nâng cao nhận thức của mọi người đối với bệnh ung thư.

Xem thêm thông tin chi tiết Body Transformation Challenge 21 tại đây. Body Transformation Challenge Body Transformation Challenge Body Transformation Challenge Body Transformation Challenge

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận