Dylan Blue và Army Rock, cặp đôi hương thơm hiện đại cho mùa cuối năm

Mùa lễ hội cuối năm này, Công Ty TNHH MTV Tăng Hồng Viễn Đông Việt Nam giới thiệu đến khách hàng cặp đôi hương thơm hiện đại dành cho quý ông

cap-doi-huong-thom-hinh-anh

Cặp đôi hương thơm Versace Dylan Blue và Victorinox Swiss Army Rock là những món quà đặc biệt dành cho quý ông mùa lễ hội cuối năm 2016 này. Ngoại hình và chất lượng của chúng đủ để một nam nhân hiện đại, lịch lãm hài lòng.

VERSACE DYLAN BLUE

Nhà thiết kế Donatella Versace đã gửi hồn sáng tạo của mình vào đứa con tinh thần của mình khi nói: “Dylan Blue là hương thơm của chàng trai Versace hiện đại. Một mùi hương thể hiện đầy đủ những cá tính, sức mạnh và cả tài năng của họ. Tôi yêu thích cái cách nó truyền tải mùi hương truyền thống, nhưng theo cách vô cùng hiện đại và tươi mới cho hôm nay và ngày mai.”

Hương thơm

Là mùi hương mang dấu ấn đặc biệt của các loại gỗ thơm thiên nhiên quý hiếm. Bằng phương pháp tinh chế khéo léo, Versace Dylan Blue mở đầu bằng hương thơm mới mẻ của hỗn hợp cam, chanh và bưởi pha trộn cùng hương lá sung ẩn hiện tạo cảm giác thanh mát sắc sảo mang hương vị Địa Trung Hải. Hương biển quyến rũ, lá Violet và một chút hương tiêu đen ở tầng hương thứ hai góp thêm chút rắn rỏi cho người đàn ông. Nhưng mùi hương tinh tế của gỗ, long diên hương, giấy cói và hoắc hương mới chính là thành phần tạo nên sự quyền lực và mạnh mẽ của hương nước hoa này. Cuối cùng khép lại bằng sự quyến rũ ấm áp của xạ hương và khoáng chất.

Thiết kế chai

Chai nước hoa mang thiết kế vượt thời gian với gam xanh Địa Trung Hải và vàng gold – thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó canh giữ và trân quý từng nốt hương bên trong một cách vững chãi. Các đường kẻ trên thân chai được điêu khắc tỉ mỉ cùng với biểu tượng quen thuộc của Versace, hình đầu rắn Medusa. Chất liệu thủy tinh màu được sử dụng trong thiết kế để thể hiện màu xanh đặc biệt của sản phẩm. Một lần nữa, biển Địa Trung Hải và văn hóa của nó được gửi gắm vào sản phẩm một cách rõ ràng: hiện đại, tươi mới, sắc bén, mãnh liệt, sâu sắc và gợi cảm.

cap-doi-huong-thom-hinh-anh 2

VICTORINOX SWISS ARMY ROCK

Ra đời từ năm 1884, Victorinox do Karl Elsener thành lập ở Ibach, Schwyz, trung tâm Thụy Sĩ, chuyên sản xuất và bán các sản phẩm độc đáo, chất lượng cao được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn thế giới. Nước hoa nam Army Rock là sáng tạo mới nhất của thương hiệu trong năm nay.

Lịch lãm, mạnh mẽ, đáng tin cậy – ROCK kết hợp xuất sắc những tính cách trên trong cùng một sản phẩm. Mùi hương tạo ấn tượng ngay từ những rung động mạnh mẽ ban đầu, nốt hương cay kết hợp với các giọt khoáng chất mang đến bạn một nét lịch lãm riêng biệt. Những người đàn ông hiện đại của thành thị luôn tìm kiếm những nhiệm vụ mới. ROCK mở ra cánh cửa đến với thế giới thiên nhiên đầy tự do và mạo hiểm. Mùi hương mang nét tinh tế, lịch lãm, nhưng vẫn mạnh mẽ, rõ ràng và vô cùng nam tính. Hình ảnh người đàn ông thành công, đỉnh đạc nhưng vẫn rất mạnh mẽ và phóng khoáng.

Mùi hương độc quyền

ROCK mang hương thơm phương Đông, nam tính với một chút tinh dầu, gỗ và hương khoáng chất. Đây là mùi hương nước hoa tuyệt vời nhất dành cho nam giới từ thương hiệu Swiss Army. Các tầng hương đa dạng và đối lập lẫn nhau. Mở đầu bằng nốt hương cay cay kết hợp với ngải cứu và nhục đậu khấu, tất cả hòa quyện lại, được bao bọc bên trong sự tươi mát của Lavender, đủ để mang người sử dụng đến một trải nghiệm khó quên tại vùng đất xa xôi. Gỗ tuyết tùng, hương nhang và hoa thì là, hương gỗ mê hoặc và tinh dầu –  là một khía cạnh nam tính sôi nổi của tầng hương thứ hai. Sự ấm áp bỗng nhiên lan tỏa ở tầng hương cuối được tạo ra bởi hoắc hương và da thuộc làm nên sự tinh tế đầy đam mê của mùi hương này.

Hương thơm  Là mùi hương mang dấu ấn đặc biệt của các loại gỗ thơm thiên nhiên quý hiếm. Bằng phương pháp tinh chế khéo léo, Versace Dylan Blue mở đầu bằng hương thơm mới mẻ của hỗn hợp cam, chanh và bưởi pha trộn cùng hương lá sung ẩn hiện tạo cảm giác thanh mát sắc sảo mang hương vị Địa Trung Hải. Hương biển quyến rũ, lá Violet và một chút hương tiêu đen ở tầng hương thứ hai góp thêm chút rắn rỏi cho người đàn ông. Nhưng mùi hương tinh tế của gỗ, long diên hương, giấy cói và hoắc hương mới chính là thành phần tạo nên sự quyền lực và mạnh mẽ của hương nước hoa này. Cuối cùng khép lại bằng sự quyến rũ ấm áp của xạ hương và khoáng chất.  Thiết kế chai  Chai nước hoa mang thiết kế vượt thời gian với gam xanh Địa Trung Hải và vàng gold - thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó canh giữ và trân quý từng nốt hương bên trong một cách vững chãi. Các đường kẻ trên thân chai được điêu khắc tỉ mỉ cùng với biểu tượng quen thuộc của Versace, hình đầu rắn Medusa. Chất liệu thủy tinh màu được sử dụng trong thiết kế để thể hiện màu xanh đặc biệt của sản phẩm. Một lần nữa, biển Địa Trung Hải và văn hóa của nó được gửi gắm vào sản phẩm một cách rõ ràng: hiện đại, tươi mới, sắc bén, mãnh liệt, sâu sắc và gợi cảm. 3

Đóng gói – Sự mê hoặc của đá

Hương thơm ROCK ẩn mình bên trong thiết kế vượt qua tất cả các khái niệm thiết kế cũ của nước hoa. Đây là lần đầu tiên, biểu tượng Victorinox trên thân chai được làm từ đá thật của những dãy núi Thụy Sĩ tuyệt đẹp. Thêm vào đó, các dòng chữ vàng trên mặt kính màu tối trong suốt, tạo ra điểm nhấn tương phản mang nét đẹp hiện đại. Hiệu ứng lung linh trên thân chai gợi nhớ hình ảnh phiến đá lấp lánh khi phản chiếu ánh nắng. Đây cũng là hình ảnh thể hiện đúng bản chất của ROCK – tỏa sáng dưới ánh mặt trời!

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận