Lịch lãm hơn cùng bst Grooming Solutions của Kiehl’s

Hãy cùng Esquire điểm qua 3 trợ thủ đắc lực từ bst Grooming Solutions của Kiehl's và 3 kiểu tóc lịch lãm dành cho đấng mày râu mùa thu đông năm nay

Screen Shot 2017-11-08 at 1.14.48 PM

Dầu gội – xả 2 trong 1 Nourishing Shampoo + Conditioner Grooming Solutions của Kiehl’s loại bỏ bụi bẩn và dưỡng ẩm cho da dầu; giúp bạn lịch lãm hơn cùng Kiehl’s. Với thành phần từ hỗn hợp tinh dầu cây gỗ Bách Hương, Đàn Hương và Bạch Đàn; công thức dầu gội độc đáo của Kiehl’s giúp mang lại cảm giác sạch mát, sảng khoái cho da đầu, một sản phẩm đa năng hữu ích mà phái mạnh cần có. Sản phẩm không chứa Sulfate hay Silicone, tạo bọt nhẹ nhàng để rửa sạch bụi bẩn trên tóc và da đầu. Ngoài ra, chiết xuất cây họ Arginine giúp nuôi dưỡng da đầu; cùng tinh dầu Pracaxi làm dịu và dưỡng ẩm cho tóc thêm chắc khỏe.

Gel vuốt tóc Grooming Solutions Clean Styling Gel tạo kiểu mỏng nhẹ; không nhờn rít giúp định hình và tạo phong cách cho mái tóc với độ cứng cao; và độ bóng tự nhiên mà không gây rối tóc. Với hương gỗ nam tính từ tinh dầu vỏ Cây Bách Hương, Đàn Hương và Bạch Đàn; gel vuốt tóc nhẹ dịu giúp định hình và tạo kiểu cho mái tóc khỏe khoắn; gọn gàng với độ bóng mượt tự nhiên. Chải tóc gọn gàng lên hoặc vuốt ngược ra sau tùy thích. Dùng ngón tay nhẹ nhàng vuốt sáp từ chân tóc; và tạo kiểu để có một vẻ ngoài bụi bặm hoặc lịch lãm hơn cùng Kiehl’s.

Sáp vuốt tóc linh hoạt Grooming Solutions Texturizing Clay định hình và tạo kiểu cho mái tóc tự nhiên. Với thành phần đất sét núi lửa Maroc; sáp tạo kiểu giúp giữ nếp, định hình và tạo phong cách cho tóc. Hương thơm tự nhiên nam tính với sự kết hợp từ tinh dầu Cây Bách Hương, Đàn Hương và Bạch Đàn; cho mái tóc dày khỏe mà không làm bết hay xẹp tóc

 

Cùng Esquire chọn lựa cho mình một phong cách phù hợp với bst Grooming Solutions của Kiehl’s

 

Bồng bềnh nam tính

Grooming Solutions 1

Kiểu tóc ngắn trẻ trung, gọn gàng này dễ dàng thực hiện chỉ trong 2 bước đơn giản. Đầu tiên, gội sạch và dưỡng tóc cùng Dầu gội xả 2 trong 1 Grooming Solutions Nourishing Shampoo + Conditioner. Kế tiếp, dùng tay hoặc lược để tạo kiểu như mẫu cùng Grooming Solutions Texturizing Clay, và bạn đã có một vẻ ngoài thật bắt mắt và phong độ.

Doanh nhân hiện đại

Grooming Solutions 2

Thuận tiện chính là điểm nổi bật của kiểu tóc ngắn này. Tạo kiểu như một doanh nhân thành đạt bắt đầu với việc gội đầu bằng Grooming Solutions Nourishing Shampoo + Conditioner, sau đó là định hình và giữ nếp tóc cùng Grooming Solutions Texturizing Clay để sở hữu một mái tóc gọn gàng, lịch lãm suốt ngày dài giúp bạn tự tin chinh phục mọi phi vụ kinh doanh.

Lãng tử thời trang

Grooming Solutions 3

Dùng Dầu gội xả 2 trong 1 Nourishing Shampoo + Conditioner  từ bst Grooming Solutions của Kiehl’s để gội sạch và dưỡng tóc. Sau đó, để tạo kiểu đầy nam tính, bạn có thể vuốt gọn phần tóc rối ra phía sau bằng cách dùng lược chải một lượng nhỏ gel tạo kiểu Grooming Solutions Clean Styling Gel lên tóc.

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận