4 câu không nên để nàng nghe dịp lễ tết

Coi chừng trong các dịp lễ tết những phát ngôn nghe tưởng rất thường, vô hại, lại có thể khiến quý ông bị nàng phật ý và cấm vận trên... giường

dip-le-tet-hinh-anh

Đây là khoảng thời gian tuyệt nhất năm. Chúng ta làm việc vất vả nhiều tháng liền cũng là để hưởng thụ kỳ nghỉ này, khi tất cả mọi người đều có tâm trạng phấn khởi vui vẻ nhất. Giáng Sinh, năm mới và tiếp đến là Tết làm nên những ngày tháng đáng nhớ bên nàng, đồng thời làm mối quan hệ thêm mặn nồng.

Hầu hết đấng mày râu đơn giản chỉ mong đợi được vui vẻ bên vợ/bạn gái hoặc làm vài chén cùng bạn bè. Tuy nhiên, đối với phụ nữ, đây cũng là lúc thích hợp cho những điều lãng mạn, nên họ có nhiều hy vọng nơi các quý ông hơn. Bạn không cần phải dẻo mồm như Don Juan để làm nàng vui, chỉ cần tránh 4 câu nói sau để không mất điểm trong những ngày thuộc dịp lễ tết.

“Anh chỉ muốn nghỉ ngơi ở nhà mà thôi”

Điều chúng ta muốn làm không có nghĩa đó là điều nàng muốn nghe. Phụ nữ đón chờ những ngày này một cách rất nghiêm túc. Họ ăn kiêng, tập thể dục và mua sắm những bộ cánh hoàn hảo trước đó nhiều tuần. Họ không thể chấp nhận được việc bạn order thức ăn nhanh và ngồi chơi game suốt ngày. Vậy giải pháp nào để cả hai cùng thắng? Bạn hãy đặt lịch tham dự buổi tiệc tại một khách sạn. Nàng sẽ dành cả buổi chiều đi làm đẹp và bạn thì có thời gian giải trí riêng cho bản thân.

“Bạn học của anh sẽ đến đó tối nay, chúng ta nên đi cùng cho vui”

Đây không phải là thời gian để đi chơi nhóm. Mùa hè mới thích hợp cho việc này. Hiện tại, nàng chỉ muốn dành thời gian bên bạn. Cô ấy không muốn bạn thức thâu đêm chè chén cùng bạn học và xòe bài với mấy cô cựu hoa khôi trong trường (có thể là bạn gái cũ). Nàng muốn có thời gian riêng bên bạn trước khi dành vài ngày tiếp theo thăm viếng ông bà, cô cậu, họ hàng xa. Vậy giải pháp nào để cả hai cùng thắng? Đừng đề cập đến nhóm bạn. Đặt vé tới cùng một điểm đến nhưng ở khách sạn khác. Khi hạ cánh, bạn post một tấm selfie cùng nàng lên trang mạng xã hội. Bạn bè bạn sẽ comment và cả hội cùng hẹn nhau đi ăn tối. Vẹn cả đôi đường.

dip-le-tet-hinh-anh 2

“Cô bán hàng nói là bộ này sẽ vừa vặn với em”

Mua sắm cho nàng không hề dễ dàng. Điều mà các quý ông hãi nhất là tặng nàng một món đồ không đúng màu hoặc không hợp gu. Hơn hết, cô ấy không muốn nghe lời khuyên thời trang từ một người phụ nữ khác. Một là món đồ khiến nàng thích mê, hai là nàng sẽ miễn cưỡng mặc cho bạn vui và khả năng xảy ra trường hợp thứ nhất là quá thấp. Vậy đâu là giải pháp để cả hai cùng thắng? Tặng nàng trang phục lót có thiết kế gợi cảm. Lưu ý là chỉ vừa khít hoặc nhỏ hơn kích cỡ của nàng. Cô ấy sẽ rất vui khi nhận ra mình có hình ảnh mỏng manh bé nhỏ như vậy trong mắt bạn.

“Anh nghe em nói em không thích phòng tập abc nên mới mua tặng em thẻ thành viên bên xyz này”

Trong khi đàn ông chứng minh mình có lắng nghe và muốn đưa ra phải pháp trực tiếp cho sự than phiền của nàng bằng cách này – nhiều phụ nữ sẽ phiên dịch hành động trên thành bạn nghĩ nàng đang mập ra. Vậy bạn phải giải quyết vấn đề này thế nào để cả hai cùng thắng? Mua thẻ thành viên cho cả bạn và cô ây ở phòng tập mới. Bạn sẽ có thêm thời gian bên nhau và đồng thời cùng nàng khỏe mạnh và quyến rũ hơn. Chúc quý ông Esquire có một kỳ nghỉ dịp lễ tết hoàn hảo, an toàn và hãy thật khéo léo vì một kỳ nghỉ mặn nồng, được nàng đề cao.

dip-le-tet-hinh-anh 3

BÀI: RICH PHẠM

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận