Làm gì khi tranh cãi với nàng?

Bạn không nhận được cúp và bằng khen sau khi tranh cãi với nàng vì cô ấy không phải đối thủ trong kinh doanh của bạn!

tranh-cai-voi-nang-hinh-anh

Bạn và cô ấy đang có những tiến triển tích cực. Tuy nhiên, xích mích trong quan hệ tình cảm là điều không thể tránh khỏi. Xích mích ở đây không thuộc thể loại bạn hứa về nhà sớm để ăn tối nhưng “quên” giữ lời. Xích mích đang được đề cập là khi cả hai chia sẻ suy nghĩ, dẫn đến bất đồng quan điểm về một vấn đề hay một ai đó và không kết luận được người đúng kẻ sai. Chẳng hạn như khi tranh cãi chuyện chính trị, thể thao, tôn giáo, hoặc nàng thích bà Clinton còn bạn chọn ông Trump… Sau đây là bí kíp giúp quý ông Esquire giành huy chương vàng sau mỗi lần đấu khẩu tranh cãi với nàng.

Khống chế nàng chẳng để làm gì. Duy trì tình yêu là nghệ thuật đích thực. Tình yêu không cần bạn phân biệt màu trắng màu đen. Nó yêu cầu cả hai hiểu được thắng thua không là vấn đề. Thế nên, nếu bạn muốn thắng mọi cuộc cãi vã, bạn đang giữ vững khả năng làm con trai cưng độc thân sống chung nhà với bố mẹ ở tuổi 50. Yêu nhau là khi hai phía đều cho và nhận một cách hài hoà. Đấng mày râu chúng ta nên hiểu trách nhiệm cho đi thường phải nhiều hơn. Phái đẹp là để yêu chiều và hãy can đảm thừa nhận rằng đàn ông không thể sống thiếu phụ nữ. Vì vậy nếu bạn có tâm lý muốn khống chế nàng, mối quan hệ này chắc chắn đang đi vào ngõ cụt.

Bạn không nhận được cúp và bằng khen sau khi cãi nhau và cô ấy không phải đối thủ trong kinh doanh của bạn. Bạn không cần quá hao tâm tổn sức chỉ vì những quan điểm khác biệt. Hai bạn đơn giản là đang chia sẻ suy nghĩ của mình và muốn đối phương lắng nghe để hiểu nhau thêm. Bởi nếu đã không quan tâm, chẳng ai muốn trình bày làm gì ngay từ đầu.

Các quý ông nên có cái nhìn thoáng hơn bằng cách xem việc tranh cãi với nàng nhẹ nhàng như một cuộc thảo luận. Tuy nhiên nếu nàng nhất định muốn thắng và cô gái này đủ quan trọng với bạn, cứ để cô ấy nghĩ mình thắng. Bạn không cần nhận mình đã sai, chỉ là khẳng định ý kiến của nàng cũng đúng. Phụ nữ luôn muốn được lắng nghe. Nếu bạn khiến nàng cảm thấy được tôn trọng, bạn cũng là người chiến thắng.

Tôn Tử, chiến lược gia vĩ đại người Trung Quốc, tác giả của The Art of War (Binh pháp Tôn Tử) đã khuyên dùng kế nhường một trận đánh, thắng cả cuộc chiến. Đừng để những tranh chấp không đâu cản trở bạn tận hưởng niềm vui khi bên nàng. Vì cô ấy thắng thường đồng nghĩa với việc cả hai cùng thắng.

tranh-cai-voi-nang-hinh-anh 2BÀI: RICH PHẠM

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận