Một kỳ nghỉ hoàn hảo cùng nàng

Kiko Chan, một người mẫu có hơn 20.000 người theo dõi trên Facebook và từng là một tiếp viên hàng không đã chia sẻ với Esquire những điều mấu chốt làm nên một kỳ nghỉ đáng nhớ trên quan điểm của phái đẹp. Cẩm nang quý báu này đến từ những chuyến du lịch dày đặc của chính nàng.

DES_SHU_shutterstock_514315075

Nếu là độc giả thân thiết của chuyên mục hấp dẫn này trên Esquire, bạn hẳn đã biết những bí quyết khi đi du lịch cùng nàng mà chúng tôi từng tư vấn. Mùa hè không còn xa, dưới đây là một số lưu ý bạn cần cập nhật – vì một cuộc vui không bị gián đoạn trong những chuyến hành trình sắp tới cùng người đẹp

Kiko-chan-swimming-pool

1. Đừng đưa tình yêu hiện tại đến khách sạn mà bạn và người cũ từng đến
Nghe có vẻ như chuyện hiển nhiên nhưng rất nhiều đấng mày râu vẫn làm điều này. Khách sạn và các khu nghỉ dưỡng 5 sao luôn lưu trữ thông tin của khách, nên họ biết rõ nếu đây là lần đầu bạn đến hay đã trở thành gương mặt thân quen của nơi đó. Họ cũng được đào tạo việc chào hỏi kèm tên khách cũ. Tình hình bi kịch nhất, tấm thiệp “Chào mừng ông bà XXX đã trở lại” ở giữa phòng bảo đảm sẽ gây cảm giác cụt hứng cho nàng và bạn. Tuy nhiên, không có nghĩa các quý ông không thể trở lại địa điểm du lịch này, chỉ là nên trải nghiệm một khách sạn mới cùng bạn gái hiện tại.
IMG_1619
2. Đừng để quá chén
Tất nhiên đã bỏ công đi chơi thì phải tận hưởng nhưng đừng tự làm mất hình ảnh bằng cách biến mình thành hũ chìm. Ngoài lý do điều này sẽ gây trở ngại cho chuyện ân ái, đàn ông nói quá nhiều chuyện khi say xỉn. Không gì giết chết cảm xúc bằng một quý ông nói nhiều. Hậu quả khó lường chính là bạn sẽ “chia sẻ” vô số thông tin nàng không nên biết. Ông bà đã dặn: “Im lặng là vàng”. Chủ yếu bạn chỉ nên thưởng thức khung cảnh trữ tình trước mặt bằng mắt, thay vì bằng miệng. Lời khuyên này không chỉ dành cho trường hợp du lịch mà bất kì thời điểm nào trong cuộc đời hậu tốt nghiệp đại học.

3. Trang bị kỹ càng
Đồ bơi. Có. Kem chống nắng. Có. Quần áo, giày dép, mũ, kính bơi sẵn sàng. Nhưng sao vẫn thấy chưa đủ. Khi mặt trời khuất bóng và cả hai bỗng có tâm trạng, đây không phải là lúc bạn chạy ra siêu thị tiện ích để tậu “ba con sói” và pin cho “đồ chơi” li kì. Tệ nhất là bạn chẳng thấy một cửa hàng nào để chữa cháy cả. Đừng để trường hợp dở khóc dở cười này làm hỏng buổi tối của nàng và bạn.

4. Thảo luận hoạt động chăn gối mới lạ với nàng trước khi lên máy bay
Không nên bất chợt đưa ra yêu sách quá bất ngờ trong kỳ nghỉ. Nếu bạn có ý tưởng hay ho, giật gân nào, hãy cùng nàng bàn bạc và đồng tình. Bạn sẽ hủy hoại cả chuyến đi nếu nàng nghĩ thử nghiệm kỳ cục này là lý do bạn đưa nàng đi chơi. Thảo luận và cùng nhau, đồng thuận cao là mấu chốt của hòa bình dài lâu.

Surfer_3
*Cám ơn người đẹp Kiko Chan đã chia sẻ những lời khuyên hữu ích qua quan điểm của phái đẹp đến các quý ông Esquire.

BÀI: DOANH NHÂN RICH PHẠM

Đừng bỏ qua:

Bình luận