SUPER SHAPE UP – KHÓA HUẤN LUYỆN HÌNH THỂ CHUYÊN BIỆT CHỈ CÓ TẠI ELITE FITNESS

Super Shape Up – Khóa huấn luyện chuyên sâu chỉ có tại Elite Fitness - chìa khóa giúp bạn có hình thể trong mơ sau 8 tuần

Picture1

Bạn muốn thay đổi toàn diện về hình thể thời gian ngắn? Bạn muốn tăng cường sức khỏe, cải thiện số đo để hấp dẫn, tự tin hơn? Bạn có quyết tâm nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Hãy cùng bắt đầu với Super Shape Up – Khóa huấn luyện chuyên sâu chỉ có tại Elite Fitness

Picture2

HÀNH TRÌNH LỘT XÁC NGOẠN MỤC CHỈ VỚI 8 TUẦN

Các chuyên gia của Elite Fitness đã chỉ ra rằng, đã có rất nhiều người tới phòng gym hằng ngày, tập luyện hăng say nhưng sau một thời gian dài vẫn không có sự thay đổi rõ rệt về vóc dáng. Chính vì thế, Super Shape Up được đặc biệt thiết kế, chỉ với 8 tuần với 48 buổi bao gồm 24 buổi huấn luyện theo nhóm, 24 buổi huấn luyện cá nhân và 8 buổi tư vấn dinh dưỡng sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả mơ ước trong hành trình tập luyện.

_XP17529

Với hình thức linh hoạt kết hợp giữa Huấn luyện viên cá nhân và huấn luyện viên nhóm, tăng cường sự đa dạng, hấp dẫn giữa các bài tập, Super Shape Up muốn truyền được niềm cảm hứng và sự hứng khởi tới người tập trong suốt quá trình tham gia. Chương trình tập luyện được thiết kế xoay vòng giữa các bài tập sử dụng sức bền; các chuỗi bài tập cải thiện nhịp tim mạch cùng với dạng bài tập phát triển cơ bắp và sức mạnh; giúp bạn cải thiện toàn diện sức khỏe và vẻ đẹp cơ thể.

DINH DƯỠNG – CHIẾC “CHÌA KHÓA” BỊ BỎ QUÊN

Bên cạnh việc tập luyện, đừng quên dinh dưỡng chính là chìa khóa dẫn tới thành công trong việc “lột xác” của bạn. Bởi vậy, Super Shape Up chính là công thức của sự kết hợp khoa học giữa luyện tập và chế độ dinh dưỡng, nhằm giúp bạn thay đổi các thói quen ăn uống và lối sống – 1 trong 3 cấu phần quan trọng nhất của chương trình thay đổi hình thể. “Thứ bạn ăn có thể tác động tới hơn 50% kết quả bạn đạt được” – đội ngũ chuyên gia của Elite Fitness và nhà cung cấp thực phẩm Fit Kit đã sẵn sàng để tư vấn và lên thực đơn phù hợp nhất cho mục tiêu hình thể của chính bạn.

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN LÀ QUYẾT TÂM CỦA CHÍNH BẠN

Quá trình luyện tập cũng là quá trình bạn vượt qua được giới hạn của chính bản thân mình. 8 tuần không phải là một phép màu, mà đến từ quyết tâm và nỗ lực của chính bạn. Trong quá trình huấn luyện, thành viên đạt được kết quả tốt nhất, có được những thay đổi ngoạn mục nhất sẽ giành được giải thưởng 1 năm tập luyện miễn phí tại Elite Fitness và 12 buổi tập PT để tiếp tục quá trình luyện tập chuyên nghiệp của mình.

_XP17662
Đăng ký tham gia khóa huấn huyện ngay hôm nay nếu bạn đã thực sự sẵn sàng để “lột xác”: http://event.elitefitness.com.vn/super-shape-up.html

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: https://www.facebook.com/elitefitnessvn/

Đừng bỏ qua:

Bình luận