Evian hợp tác với Chiara Ferragni cho ra sản phẩm giới hạn

Evian hợp tác với Chiara Ferragni sau các tên tuổi lừng danh như Kenzo, Alexander Wang, Christain Lacroix, Paul Smith, Paul Catier, Issey Miyake...

Evian hop tac voi Chiara Ferragni hinh 1

Evian hợp tác với Chiara Ferragni cho ra sản phẩm giới hạn. Đây không phải là lần đầu Evian làm như vậy. Sau gần hơn một thập kỷ, nhãn hàng Evian đã kết hợp cùng các tên tuổi lừng danh. Họ nằm trong làng thời trang đương đại như. Đó là Kenzo, Alexander Wang, Christain Lacroix, Paul Smith, Paul Catier, Issey Miyake… Evian muốn mang đến cho người tiêu dùng không những chất lượng sản phẩm tốt. Nhãn hàng còn chứa đựng cả sự yêu thích và cảm hứng thời trang.

Evian hop tac voi Chiara Ferragni hinh 4

Evian hợp tác với Chiara Ferragni

Năm 2017 dường như là một cột mốc chuyển tiếp. Evian hiểu rõ được xu hướng trong thị hiếu của khách hàng mình. Nhãn hàng đã kết hợp mới với một cô nàng fashion icon. Cô chính là beauty and fashion blogger đang hot Chiara Ferragni. Chiara Ferragni không chỉ đa tài mà còn sắc sảo và quyến rũ. Sự đồng điệu trẻ trung được tìm thấy trong cá tính, hình ảnh của cả Evian và Chiara Ferragni. Evian hợp tác với Chiara Ferragni đã mang đến phiên bản giới hạn năm nay: “ Evian x Chiara Ferragni”.

Evian hợp tác với Chiara Ferragni cho ra sản phẩm giới hạn

Biểu tượng đôi mắt

Chiara Ferragni đã chia sẻ trên trang cá nhân. Cô rất hứng thú khi biểu tượng “đôi mắt gợi tình” xuất hiện trên chai Evian thủy tinh. Bốn biểu tượng độc quyền do cô thiết kế. Cảm hứng là chính thương hiệu Evian. Đó là ngọn núi phủ lên ngôi sao tượng trưng cho dãy Alps. Trái tim ấn định trên một chiếc bình dành cho tình yêu. Ngôi sao chất lượng trên các dòng nước. Cuối cùng là một giọt nước khoáng thiên nhiên hữu tình. Cả bốn biểu tượng đều được thiết kế theo kiểu dáng thời trang. Xu hướng phóng khoáng bật lên sự trẻ trung trong tâm hồn khi Evian hợp tác với Chiara Ferragni.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận