Nhà hàng Stellar tại TP HCM: một nơi đặc biệt không thể bỏ qua

Nhà hàng Stellar tại TP HCM mang phong cách ẩm thực và phục vụ đậm chất châu Âu. Stellar tọa lạc tại Thảo Điền, quận 2, xa rời những nơi ồn ào của thành phố

nhà hàng Stellar tại TP. HCM hinh 1

Nhà hàng Stellar tại TP HCM tọa lạc tại một địa điểm tránh xa hoàn toàn sự ồn ào. Những nhọc nhằn khó chịu từ hàng loạt vụ kẹt xe của TP. HCM hoàn toàn vắng bóng ở đây. Bạn sẽ không thể cưỡng lại sức hút của sự yên bình, sang trọng. Nhà hàng được bao bọc trong không gian ấm cúng của khu vườn. Một hồ bơi nằm ngay ở trung tâm. Những dãy hành lang cổ điển chấm phá những nét đặc trưng nhất của châu Âu. Bạn sẽ được sống những khoảnh khắc không thể nhầm lẫn của châu Âu. Những món ăn và phong cách phục vụ đúng điệu châu Âu ngay tại TP. HCM.

Với 120 chỗ ngồi, nhà hàng sẵn sàng đón tiếp mọi cá nhân, gia đình và nhóm. Đây là một địa điểm không thể bỏ qua cho những bữa tiệc phong cách hoàng gia.

Nha hang Stellar tai TP HCM hinh 2

Món ăn

Đừng ngần ngại tiến hành ngay một chuyến du lịch ẩm thực ngay tại nhà hàng Stellar tại TP HCM. Những ai sống ở châu Âu sẽ được sống lại những khoảnh khắc quê hương ngay tại đây. Những ai chưa từng đến châu Âu sẽ có được những khoảnh khắc mới mẻ, tuyệt vời. Họ sẽ hiểu thế nào là phong cách châu Âu. Nhà hàng không dừng lại ở những món ăn hoàn hảo. Cách thiết kế, bài trí không gian cũng mang một phần châu Âu đến Việt Nam.

Đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp cũng có phong cách đậm chất châu Âu.

Mục tiêu của nhà hàng là mang đến những cảm giác tuyệt vời cho khách hàng.

Nha hang Stellar tai TP HCM hinh 3

Đồ uống tại nhà hàng Stellar tại TP. HCM

Một cách khác để trải nghiệm văn hóa châu Âu là thưởng thức những đồ uống châu Âu. Hoặc đơn giản là khách được phục vụ đồ uống theo phong cách châu Âu lịch thiệp. Bữa ăn thêm hoàn hảo nhờ các loại đồ uống vô cùng đặc biệt của nhà hàng Stellar tại TP HCM.

Danh sách rượu vang gồm các loại rượu tuyển chọn từ California, Pháp, New Zealand, và Argentina. Khoảng 25% được phục vụ dạng ly. Phần còn lại được bán nguyên chai.

Nha hang Stellar tai TP HCM hinh 4

Không gian lãng mạn đậm chất châu Âu của nhà hàng Stellar tại TP. HCM

Địa chỉ nhà hàng: 43 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thông điệp này được tài trợ bởi tạp chí Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua:

Bình luận