OPUS SAIGON – ĐIỂM ĐẾN CỦA GIỚI TINH HOA

Tập đoàn Sài Gòn Phương Đông chính thức ra mắt Opus Saigon, một không gian kiến trúc siêu xa xỉ, ẩm thực châu Á tinh tế và đương đại, dịch vụ tận tình hiếu khách chuyên phục vụ những vị nguyên thủ quốc gia, chính khách, doanh nhân và giới tinh hoa.

opus7

Ngày 13–6–2017 vừa qua, Tập đoàn Sài Gòn Phương Đông (Oriental Saigon) đã tổ chức tiệc chiêu đãi “OPUS SAIGON – Dấu ấn 30 năm hành trình phát triển” nhằm đánh dấu sự thành công và tri ân những vị khách đặc biệt đã gắn bó nhiều năm.

Buổi tiệc có sự hiện diện của những khách quý như ngài Hosoya Kazunori – Phó tổng lãnh sự Nhật Bản, ngài Jeong Woo Jin – Phó tổng lãnh sự Hàn Quốc, ông Hoàng Tuấn Anh – nguyên Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thế thao và Du lịch; ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. HCM; Tiến sỹ Nguyễn Nhã – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Ẩm thực Việt Nam; ông Lê Kiên Thành – Chủ tịch Hiệp hội Golf Việt Nam và các doanh nhân có sức ảnh hưởng lớn của Việt Nam như  ông Richard Trịnh – Chairman/CEO Xuân An Fashion & Lifestyle, ông Đinh Bá Thành – Chairman & CEO DatViet VAC,  ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn Sơn Kim Land…


Với nỗ lực không ngừng mang đến dịch vụ nhà hàng cao cấp tại Việt Nam, tập đoàn Sài Gòn Phương Đông cũng chính thức ra mắt Opus Saigon (12 Phan Kế Bính, Q. 1, TP. HCM, hotline 0946 083 355). Đây có thể xem là một chương mới nâng tầm trải nghiệm cả về không gian kiến trúc siêu xa xỉ, ẩm thực châu Á tinh tế và đương đại, dịch vụ tận tình hiếu khách chuyên phục vụ những vị nguyên thủ quốc gia, chính khách, doanh nhân và giới tinh hoa. Opus Saigon xa xỉ và sang trọng với Nhà hàng Tầng thượng Lim House duy nhất tại Sài Gòn có kiến trúc nhà ba gian truyền thống bằng gỗ lim, và những phòng yến tiệc riêng tư với sofa, bàn tiệc, bếp mở, đàn piano cùng các loại xì gà, rượu hảo hạng.

Về tập đoàn Sài Gòn Phương Đông

Tập đoàn Sài Gòn Phương Đông với những mốc son đáng chú ý trong 30 năm qua:

  • 1987, nhà hàng Club Opera và nhà hàng Emperor ra đời tại Hà Nội.

  • 1997, thành lập nhà hàng Mandarine tại TPHCM

  • 1999, nhà hàng Hội An được thành lập tại TPHCM.

  • 2004, nhà hàng Club Opera hân hạnh đón tiếp thủ tướng Nhật Bản, ông Junichiro Koizumi.

  • 2006, nhà hàng Mandarine hân hạnh đón tiếp ngoại trưởng Mỹ Condonleeza Rice.

  • 2013, cả 2 nhà hàng Mandarine và Hội An đón nhận giải thưởng cao quý “101 Best Restaurants In Asia” của tờ báo điện tử The Daily Meal, New York

  • 2014, nhà hàng Hội An được vinh dự đón tiếp thủ tướng Nga Dmitry Medvedev

  • 2017, Một dấu ấn mới – Opus Saigon, đẳng cấp sang trọng được ra đời tại TPHCM.

Giới thiệu về Opus Sài Gòn

Opus Saigon là một biểu tượng thời trang của không gian Á Đông xa xỉsang trọng trong một góc khuất của Sài Gòn, trên con đường tĩnh lặng Phan Kế Bính. Sự choáng ngợp ở Opus, không chỉ bởi không gian riêng tư, đẳng cấp, mà bởi sự khơi gợi tất cả giác quan của con người về nghe – nhìn – chạm – ngửi – nếm và thưởng lãm. Với tinh hoa của gần 30 năm phát triển các nhà hàng cao cấp, nhà sáng lập mong muốn sẽ tạo ra một “tuyệt phẩm” về không gian kiến trúc truyền thống, nhưng mang những trải nghiệm đỉnh cao về văn hóa ẩm thực và phong cách sống.

Opus Saigon đầu tư những hạng mục xa xỉ về không gian và sự riêng tư. Mỗi một phòng yến tiệc là một không gian hoàn toàn riêng biệt với những bộ sofa mời gọi những vị khách đến sớm, thưởng một chút trà chiều, hoặc đốt một điếu xì gà ưa thích sau buổi tiệc chưa tàn; cùng với bàn tiệc chính sắp đặt thân mật bàn tròn, hoặc vương giả bàn dài bên cạnh các tủ xì gà, rượu mạnh, rượu vang. Có mặt tại trung tâm quận Một, nơi tấc đấc tấc vàng, Opus mạnh dạn đầu tư những khoảng không gian xa xỉ để phục vụ khách hàng trân quý của Opus.

Hơn nữa, trong nhịp sống hiện đại và phát triển mạnh mẽ, việc tìm lại những cảm xúc chân thật trở thành điều xa xỉ. Opus Saigon dẫn dắt được cảm xúc ấy, khi mỗi một quý vị được thưởng lãm những vẻ đẹp thật thụ của kiến trúcvật liệu thủ công mỹ nghệ. Sang trọng đến tinh tế, mỗi một vật liệu được thiết kế, chạm khắc, đặt để vào từng phòng, từng ngõ ngách của Opus. Những nguyên liệu đếm trên đầu ngón tay, chứng tỏ sự quý hiếm đến xa xỉ khi tập hợp cùng lúc khá nhiều các kỹ nghệ bằng tay như dệt thảm, đúc đồng, vuốt gốm, cẩn sơn mài, vẽ tay, khắc gỗ, thếp vàng, đan tơ. Mỗi nguyên vật liệu đều có một câu chuyện cổ điển từ những người thợ lành nghề ở những vùng làng truyền thống và hiếm hoi của Việt Nam. Mộc mạc, thật thà là cá tính mạnh mẽ của vật liệu.

Opus Saigon tiếp tục đầu tư sự tinh tế trong việc khơi gợi những giác quan về nhìn, chạm, ngửi, nếm, nghe và thưởng thức ẩm thực. Mùi rau thơm, hoa hồi, nhánh quế; tiếng rôm rốp của bánh phồng, bánh đa hòa quyện cùng những nguyên liệu hảo hạng từ địa phương hay ngoại nhập tạo nên hành trình của những giác quan. Opus mang sự tinh tế từ những công việc đầu tiên như chọn lọc nguyên liệu, đến làm sạch, thái lát, tẩm ướp, định lượng và chế biến cầu kỳ nhằm giữ lại những giá trị tươi ngon nhất từ nguyên liệu. Mỗi một nguyên liệu, dù đó là Cá Tuyết Canada, Sò Điệp Nhật, Gà vùng Đông Tảo, Bò Úc hay Lợn mán dân tộc; các đầu bếp đều chọn lọc nguồn thực phẩm tiêu chuẩn cũng như cách chế biến phù hợp nhất cho nguyên liệu. Ẩm thực tại Opus đậm vị đương đại. trong việc kết hợp các nguyên liệu hảo hạng từ địa phương hay ngoại nhập, cùng với hương vị nồng nàn của ẩm thực châu Á để tạo nên nét đặc sắc của từng món ăn.

Opus Saigon là điểm đến duy nhất của những vị doanh nhân hàng đầu tại quốc gia và thế giới, cũng là nơi đón tiếp và chiêu đãi các chính trị gia, những nguyên thủ quốc gia đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Opus Saigon sẵn sàng phục vụ với Nhà Hàng Tầng Thượng Lim House, các phòng yến tiệc Melody, The Sun, The Moon, Gourmet 2, Gourmet 3, Gourmet 5, Sapphire, Amber, Ruby, The Queen và sảnh yến tiệc The King.

ẢNH: HOÀNG ANH ĐỨC

Đừng bỏ qua:

Bình luận