Quán Ốc Thái của Bình Minh khai trương với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ

Ngày 5–10, quán Ốc Thái của Bình Minh đã chính thức khai trương tại khu Phú Mỹ Hưng, quận 7, quy tụ rất đông đảo những vị khách quý

quan Oc Thai cua Binh Minh hinh 7b

Sau những thành công trong kinh doanh gần đây, MC – diễn viên Bình Minh đã quyết định mở rộng kinh doanh khi tiếp tục trở thành ông chủ của quán Ốc Thái tại quận 7. Ngày 5–10, quán Ốc Thái của Bình Minh đã chính thức khai trương. Địa điểm của quán là khu Phú Mỹ Hưng, quận 7. Ngoài sự xuất hiện của Anh Thơ – bà xã và hậu phương vững chắc của Bình Minh, quán Ốc Thái đã quy tụ rất đông đảo những vị khách quý.

quan Oc Thai cua Binh Minh hinh 1

Vợ chồng Anh Thơ – Bình Minh

Ốc là một trong những món ăn được giới trẻ Sài Gòn yêu thích. Người ta thường tụ tập bạn bè ăn ốc sau giờ làm việc. Bình Minh cũng không ngoại lệ. Anh là một tín đồ của ốc. Và đó cũng chính là lý do anh và người bạn hợp tác mở quán ốc. “Mình và người anh đã gần 2 năm không gặp. Nhưng cả hai tình cờ gặp lại tại một quán ốc. Vì ốc là món mà cả hai cùng thích ăn. Thế là, người anh của Minh đã nảy sinh ra ý tưởng. Tại sao thích ăn ốc như vậy mà không mở quán ốc? Mình trả lời rằng anh có dám chơi không? Dám thì chơi thôi. Thế là quán Ốc Thái đã ra đời”.

quan Oc Thai cua Binh Minh hinh 2

Bình Minh và người anh

Bước vào quán Ốc Thái của Bình Minh, thực khách sẽ ngay lập tức bị gây ứng tượng mạnh. Đó là một không gian vô cùng thoáng mát và cực “chất”, độc, lạ. Ý tưởng chủ đạo của thiết kế là những chiếc container.

quan Oc Thai cua Binh Minh hinh 3

Trương Ngọc Ánh diện nguyên cây demin trẻ trung nhưng vẫn khoe được thân hình nóng bỏng của mình

Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu.Vì vậy, quán Ốc Thái của Bình Minh luôn nghiêm ngặt trong việc chọn lựa hải sản. Quán muốn đem đến cho thực khách những món ốc, món hải sản tươi ngon nhất. Cách chế biến và kết hợp gia vị phong phú đã tạo ra thực đơn hải sản đa dạng. Thực khách có nhiều sự lựa chọn để hợp túi tiền của mình.

quan Oc Thai cua Binh Minh hinh 4

Hoa hậu Thu Hoài tinh tế và sang trọng trong chiếc đầm hồng mang phong cách cổ điển

Với không gian “độc”, “lạ” và chất lượng của những món hải sản tươi ngon, chắc chắn rằng quán Ốc Thái của MC – diễn viên Bình Minh sẽ là điểm dừng chân quen thuộc lý tưởng của người dân ở khu dân cư, các bạn trẻ, sinh viên, cũng như rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ khai trương quán Ốc Thái của Bình Minh

quan Oc Thai cua Binh Minh hinh 5

Diễn viên Mai Thu Huyền nổi bật với bộ jumpsuit màu đỏ

quan Oc Thai cua Binh Minh hinh 6

Diễn viên Kim Thư tự tin khoe mặt mộc

quan Oc Thai cua Binh Minh hinh 7

Cặp đôi ca sỹ Hải Băng – diễn viên Thành Đạt (giữa)

quan Oc Thai cua Binh Minh hinh 8

Diễn viên Xuân Phúc và MC – diễn viên Bình Minh

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận