Saigon Gastronomy Week tại Le Méridien Saigon: Vào bếp với các đầu bếp lớn trên thế giới

Đến với sự kiện Saigon Gastronomy Week tại khách sạn Le Méridien Saigon, thực khách sẽ được vào bếp và thưởng thức ẩm thực của 7 đầu bếp hàng đầu thế giới

Saigon Gastronomy Week tại khách sạn Le Méridien Saigon hình 1

Chương trình Saigon Gastronomy Week tại khách sạn Le Méridien Saigon đầu tháng 10 này sẽ cùng bạn nấu nướng với 07 đầu bếp danh tiếng trên thế giới.

Đây là một hành trình ẩm thực gồm nhiều hoạt động thú vị và đầy tính tương tác giữa khách và các đầu bếp tài hoa. Chương trình bao gồm lớp dạy nấu ăn, bữa trưa, bữa tối, bữa brunch cuối tuần, Chef Battle Night (Cuộc chiến giữa các đầu bếp) và đêm tiệc Chic.

Các hoạt động sẽ được diễn ra tại nhà hàng Bamboo Chic tại tầng 9 của khách sạn. Nhà hàng có tầm nhìn ấn tượng, bao quát khung cảnh sông Sài Gòn và nội thành TP. HCM.

Saigon Gastronomy Week tai khach san Le Meridien Saigon hinh 2

Đêm Chef Battle

Điểm đặc biệt nhất của chuỗi sự kiện Saigon Gastronomy Week tại khách sạn Le Méridien Saigon là đêm “Chef Battle” vào tối Thứ Sáu, 6–10–2017. Đêm đó, các đầu bếp sẽ chia thành 3 đội. Họ sẽ cùng nhau sáng tạo công thức và chế biến món chính từ một nguyên liệu bí mật. Tổng bếp trưởng khách sạn Le Méridien Saigon, ông Frederic Meynard, là người quyết định nguyên liệu bí mật. Người tham dự sẽ trực tiếp quan sát các đầu bếp thể hiện tay nghề nấu nướng. Sau đó, khách sẽ được thưởng thức thực đơn 4 món đã thắng cuộc.

Dàn đầu bếp toàn sao

Saigon Gastronomy Week tại khách sạn Le Méridien Saigon diễn ra trong vòng 6 ngày, từ ngày 3 đến ngày 8–10–2017. Các tín đồ ẩm thực sẽ được thưởng thức những hương vị độc đáo và tinh tế. Người chuẩn bị là 5 đầu bếp người Pháp đã đạt sao Michelin danh giá. Họ là Hervé Rodriguez (1 sao Michelin), Jean-Baptiste Natali (1 sao), Thierry Drapeau (2 sao), Jean-Pierre Jacob (2 sao), và Jacques Pourcel (3 sao). Ngoài ra, chương trình còn có 2 đầu bếp nổi tiếng là Alain Caron (từ Amsterdam, Hà Lan) và Didier Corlou (từ Hà Nội, Việt Nam).

Saigon Gastronomy Week tai khach san Le Meridien Saigon hinh 3

Cách đặt bàn cho sự kiện Saigon Gastronomy Week tại khách sạn Le Méridien Saigon

Giá cho mỗi sự kiện từ 550,000đ.

Mọi thông tin chi tiết và đặt bàn, vui lòng tham khảo trên trang: lemeridiensaigon.com/saigongastronomyweek

Khách Sạn Le Méridien Saigon
3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1
TP. HCM
Điện thoại: +84 28 6263 6688
Email: 03529.fbsecretary@lemeridien.com

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận