Tuần lễ ẩm thực Pháp tháng Ba tại Sofitel Sài Gòn Plaza

Sự kiện diễn ra từ ngày 19 đến ngày 25/3/2018 với sự chỉ đạo của bếp trưởng tài năng Stephane Postoyan

ext

Nằm trong chương trình giới thiệu các món ăn ngon đến người yêu ẩm thực Sài Gòn; khách sạn Sofitel Saigon Plaza hân hạnh giới thiệu Tuần lễ ẩm thực Pháp diễn ra từ ngày 19 đến ngày 25/3/2018 với sự chỉ đạo của bếp trưởng tài năng Stephane Postoyan.

Ông sẽ đưa thực khách đến nước Pháp hoa lệ để trải nghiệm một trong những nền ẩm thực tinh tế và phong phú nhất thế giới ngay tại nhà hàng buffet Mezz. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một bữa tiệc Pháp thịnh soạn.

Tuần lễ ẩm thực Pháp 3

Tuần lễ ẩm thực Pháp được xem là một minh chứng cho sứ mệnh mà khách sạn Sofitel Saigon Plaza đặt ra; và cam kết mang lại cho khách hàng. Đó là việc mang nền văn hóa và ẩm thực Pháp đến gần hơn với những thực khách sành ăn ở Việt Nam.
tuan le am thuc phap 2

Nhà hàng Mezz hoạt động bữa trưa từ 11:30 đến 14:30 và bữa tối từ 18:30 đến 22:30.

Đặc biệt, vào ngày 21/3/2018 lúc 6:30PM – 10:30PM, sự kiện ẩm thực “Gout de France” sẽ được diễn ra; tại các nhà hàng và Đại sứ quán Pháp trên khắp 5 châu lục; trong sự kiện nhằm giới thiệu và tôn vinh ẩm thực Pháp.

Tuần lễ ẩm thực Pháp 1

Nhà hàng L’Olivier tại Sofitel Saigon Plaza là một trong những nhà hàng Pháp đẳng cấp trên thế giới; góp mặt trong sự kiện này bằng buổi tiệc rượu với những món Pháp; được chuẩn bị bởi bếp trưởng tải năng Stephane Postoyan; dùng kèm với các loại rượu đặc biệt; của hãng rượu Henri Bourgeois từ Sancerre và Pouilly-Fumé, Pháp. Giá: 1,390,000++/người với thực đơn 4 món (bao gồm rượu vang). Giá trên chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% thuế GTGT

Để biết thêm thông tin và chi tiết đặt chỗ, vui lòng liên hệ: (028) 3824 1555.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận