Bánh trung thu đặc biệt đến từ đầu bếp 3 sao Micheline

Những chiếc bánh trung thu này được làm từ công thức đặc chế bởi bếp trưởng người Pháp - Richard Toix

_C0A2047

Ngày 23/8/2018 vừa qua, tại nhà hàng 3 sao Michelin – Jardin des Sens; một nhà hàng của hai anh em đầu bếp 3 sao Michelin Pourcel; đã diễn ra sự kiện giới thiệu sản phẩm bánh trung thu 3 sao michelin; với số lượng giới hạn dành cho mùa lễ hội sắp tới.

Những chiếc Bánh trung thu 3 sao michelin này được làm từ công thức đặc chế bởi bếp trưởng người Pháp – Richard Toix.

Đây là một sự kiện giới hạn khách mời; được đồng tổ chức bởi nhà hàng và Twinings – thương hiệu trà quốc tế Anh quốc; 310 năm tuổi chuyên cung cấp cho Hoàng gia Anh trong 100 năm qua. Sự kiện có phần tham dự và chia sẻ của đại diện nhà hàng Jardin Des Sens; và đại diện thương hiệu Twinnings tại Việt Nam.

bánh trung thu 3 sao michelin

Sự kiện này nhằm mang đến quý khách mời một trải nghiệm ẩm thực kết hợp Á – Âu; nơi các loại bánh trung thu; và các món tráng miệng hình dạng bánh trung thu – đặc chế theo công thức riêng của bếp trưởng Richard, sẽ được dùng kèm với các loại trà đặc trưng của Twinings.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận