Quà tặng mùa trăng

Gợi ý cho một mùa trăng thêm ý nghĩa, trao lời yêu thương tương ứng với từng chiếc bánh trung thu Le Meridien Saigon đượm vị, đẹp mắt.

20180824-Esquire-Banh-trung-Thu-Le-Meridien-Saigon-hinh-anh-3

Gợi ý cho một mùa trăng thêm ý nghĩa: trao lời yêu thương tương ứng với từng chiếc bánh trung thu trong mỗi hộp quà tặng, theo hình dáng bánh, theo hương vị và màu sắc của bánh, hay theo ý nghĩa trong các thiết kế sáng tạo của mỗi hộp bánh.

banh trung thu Le Meridien Saigon hinh anh 1

Hộp Discovery của bánh trung thu Le Meridien Saigon.

Từng lớp bánh của sự yêu thương sum vầy

Vỏ bánh nướng thơm bao tròn chiếc bánh, gửi gắm sự bao bọc yêu thương chân thành. Nhân bánh ngọt gợi nhớ những phút giây ngọt ngào quây quần bên người thương; thưởng thức cùng cái chát mà thơm của trà nóng. Trứng muối nhỏ tròn nằm gọn giữa như thêm phần hồn cho bánh, khiến ta liên tưởng đến cái nhiệt huyết, cái đam mê của mỗi người trong cuộc sống.

banh trung thu Le Meridien Saigon hinh anh 2

Bánh than trúc Nhật Bản.

Hương vị đa dạng cho mùa trăng thêm sắc màu

Với sáu hương vị và màu sắc khác nhau, bánh trung thu Le Méridien Saigon sẽ giúp bạn gửi gắm thêm nhiều lời chúc đến mọi người.Sắc nâu vàng của bánh Đậu Xanh hoặc Thập Cẩm truyền thống như lời nhắn về tình thương, ấm áp, sum vầy. Sắc thanh nhẹ của chiếc bánh Trà Xanh tượng trưng cho lời chúc sức khoẻ.

banh trung thu Le Meridien Saigon hinh anh 3

Hộp bánh Connected.

Sắc đậm đà của bánh Mè Đen hay Than Trúc Nhật gợi nhắc về sự hiện diện thường trực mà âm thầm của bạn bên cạnh những người bạn trân quý.Thông điệp từ ngay mỗi hộp bánh trung thu Le Méridien Saigon góp thêm màu sắc cho mùa trăng với sáu thiết kế hộp bánh khác nhau. Hộp Inspired, Explore hay Connected đều ôm ấp bốn chiếc bánh; thích hợp với những ai yêu thích nét truyền thống và đơn giản.

banh trung thu Le Meridien Saigon hinh anh 4

Hộp bánh Chic.

Ba thiết kế còn lại đều kèm theo một gói trà đặc trưng. Từ hộp Chic thanh lịch, hộp Unlocked tinh tế, đến hộp Discovery”cầu kì độc đáo.

Dành vài phút để nghĩ về tính cách và sở thích của người bạn yêu thương, và lựa chiếc hộp mà người ấy sẽ mỉm cười thích thú khi được nhận.

Khách Sạn Le Méridien Saigon
3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM
Tel: (028) 6263 6688
Website: https://www.facebook.com/latestrecipesaigon/

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận