Đến Peach Garden, thưởng thức yến tiệc thịnh soạn như Crazy Rich Asians

Peach Garden, chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại đảo quốc Singapore; vừa khai trương chi nhánh nước ngoài đầu tiên tại tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81. Không chỉ là một cái tên đáng chú ý tại Singapore, Peach Garden còn được biết đến với phong cách ẩm thực Quảng Đông truyền thống;... Read more »

Baked Freshwater Prawn With Glass Vermicelli

Peach Garden, chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại đảo quốc Singapore; vừa khai trương chi nhánh nước ngoài đầu tiên tại tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81.

Không chỉ là một cái tên đáng chú ý tại Singapore, Peach Garden còn được biết đến với phong cách ẩm thực Quảng Đông truyền thống; phục vụ ở nơi ấm cúng, thân thiện. Thực đơn ở chi nhánh TP. HCM được điều chỉnh từ các nhà hàng tại Singapore; nhưng chủ yếu sử dụng nguyên liệu cao cấp từ Việt Nam; do đội ngũ đầu bếp Việt giàu kinh nghiệm chế biến.

Peach Garden mang ẩm thực Trung Hoa cao cấp đến Landmark 81

Các món Hoa đặc trưng của Peach Garden là vịt quay Bắc Kinh; heo nướng BBQ sốt mật ong; tôm chiên giòn mù tạc, tôm chiên trứng muối; súp bong bóng cá với sụn cá mập; cá chẽm sốt xí muội; củ sen chiên giòn; kem nếp than trái dừa… Tất cả đều được chế biến cẩn thận, tinh tế từ các thành phần tươi sống và gia vị đặc trưng; tạo nên sự cân bằng giữa hương vị và hình thức món ăn.

Peach Garden

Bếp trưởng của Peach Garden từ Singapore; ông Sam Siew, người đã từng đảm nhiệm việc nấu nướng cho Thái tử Charles của Anh; và Tổng thống Pháp Francois Hollande tại các sự kiện trang trọng; đến TP. HCM để đào tạo các đầu bếp Việt Nam.

“Tôi rất tự hào về những gì đội ngũ của tôi đã thực hiện”; ông nói. “Họ đã làm việc hết mình để thành thạo các kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn cao về nấu nướng và phục vụ thực khách; vốn là niềm tự hào của Peach Garden; và chúng tôi sẵn sàng cho thế giới thấy rằng các đầu bếp Việt Nam của chúng tôi cũng có khả năng chế biến các món ăn Trung Hoa hấp dẫn như bất kỳ ai”.

Điểm đến của những thực khách sành ăn nhất đảo quốc sư tử

Tại quê nhà Singapore, Peach Garden từng tổ chức tiệc cho rất nhiều người nổi tiếng, doanh nhân và chính khách. Chuỗi nhà hàng thường xuyên xuất hiện trong danh sách những nhà hàng tốt nhất ở đảo quốc sư tử, được nhiều tạp chí và ấn phẩm danh tiếng công nhận.

Bên cạnh khu vực ăn uống chính với sức chứa hơn 140 chỗ ngồi, Peach Garden Landmark 81 còn có 4 phòng ăn riêng, thích hợp để tổ chức các buổi họp mặt doanh nghiệp và sum họp gia đình.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp khai trương

Nhằm thu hút thực khách đến trải nghiệm, Peach Garden sẽ giảm giá 10% cho mỗi hóa đơn trên thực đơn dim sum và gọi món, áp dụng đến hết ngày 25/11.

Ngoài ra, những thực khách dùng bữa từ 840.000 đồng (trước thuế) trở lên trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được một phiếu quà tặng trị giá 170.000 VND để sử dụng bất cứ lúc nào trước cuối năm 2018.

Bài: Lê Lộc
Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận