Đón Giáng Sinh và Năm Mới tại Le Méridien Saigon

Trải nghiệm Giáng Sinh và Năm Mới tại Le Méridien Saigon với nhiều chương trình ẩm thực, tiệc tùng và nghỉ ngơi thư giãn hấp dẫn

Giáng Sinh và Năm Mới tại Le Méridien Saigon

Bước vào mùa lễ hội năm nay, Le Méridien Saigon chuẩn bị những chương trình ẩm thực, giải trí đặc sắc. Bạn sẽ có có thể trải nghiệm Giáng Sinh và Năm Mới tại Le Méridien Saigon một cách khác biệt. Khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng cây thông Noel được đặt tại sảnh chính của khách sạn. Bên cạnh đó là nhiều trải nghiệm thích thú khi chọn mua những món quà Giáng Sinh. Giỏ quà được trưng bày trong nhà bánh gừng thủ công. Giỏ quà Giáng Sinh tinh tế có giá từ VND 900.000đ++. Quà cũng sẽ được bán tại quầy Art Cacao.

Giáng Sinh và Năm Mới tại Le Méridien Saigon

Giáng Sinh và Năm Mới tại Le Méridien Saigon là dịp tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Những bữa tiệc ấm áp bên gia đình và người thân không thể thiếu. Những ngày lễ đặc biệt vào cuối năm nay là dịp tận hưởng tiệc buffet phong phú, đẹp mắt tại nhà hàng Latest Recipe. Ngày 24, 25 và 31/12, giá buffet từ 1.450.000đ++/người.

Bạn cũng có thể tìm đến những khoảnh khắc đáng nhớ không gian sang trọng, ấm cúng của Bamboo Chic. Cả nhà sẽ thưởng thức set thực đơn cao cấp tại nhà hàng trong tối 24 và 31/12. Giá thực đơn chọn sẵn từ 1.000.000đ++/người.

Ngoài ra, trong đêm 31/12 còn diễn ra tiệc Cocktail tại Latitude 10 Lounge + Bar. Giá dự tiệc từ 700.000đ++.

Cũng trong đêm 31/12, Bữa tiệc Count Down diễn ra bên hồ bơi tầng 9 của khách sạn. Giá vé vào cửa 300.000đ++ một người. Mỗi người được một ly rượu vang sparkling.

Bên cạnh các chương trình nhà hàng ẩm thực, đón Giáng Sinh và Năm Mới tại Le Méridien Saigon còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Ví dụ như gói chăm sóc trị liệu Detox for Tet tại Explore Spa. Các gói phòng ở cho đêm 24 và 31/12 cũng sẽ đảm bảo mùa lễ hội năm nay của khách hàng trọn vẹn và phong cách nhất.

Giáng Sinh và Năm Mới tại Le Méridien Saigon

Liên hệ để biết thêm thông tin và đặt bàn đón Giáng Sinh và Năm Mới tại Le Méridien Saigon

Website: http://www.lemeridiensaigon.com/vi/festive

Email: lemeridien.saigon@lemeridien.com

Điện thoại: 028 6263 6688

Đừng bỏ qua:

Bình luận