DỰ ÁN NGHỆ THUẬT LMSG ENSEMBLE

Ensemble trong tiếng Pháp mang nghĩa “hợp tác”. LMSG Ensemble là dự án với sự góp mặt của 07 nghệ sĩ tài năng trên 7 lĩnh vực nghệ thuật mang theo 07 cá tính đặc trưng cùng chung tay trong một sứ mệnh là lan tỏa niềm đam mê sáng tạo và giúp “Giải Mã... Read more »

LMSG ENSEMBLE DEBUT (6 of 19)

Ensemble trong tiếng Pháp mang nghĩa “hợp tác”. LMSG Ensemble là dự án với sự góp mặt của 07 nghệ sĩ tài năng trên 7 lĩnh vực nghệ thuật mang theo 07 cá tính đặc trưng cùng chung tay trong một sứ mệnh là lan tỏa niềm đam mê sáng tạo và giúp “Giải Mã Điểm Đến” đến với nhiều người có chung sở thích, và điểm đến ở đây không đâu khác chính là thành phố Hồ Chí Minh năng động.

“Mỗi nghệ sĩ là một nhà hoạt động nghệ thuật và sứ mệnh của họ không chỉ sáng tạo ra nghệ thuật mà còn truyển cảm hứng và kích thích sự tò mò của người thưởng thức tới loại hình nghệ thuật đó” Bà Đan Châu, Quản Lý Truyền Thông và Tiếp Thị chia sẻ cảm nghĩ về dự án. Vậy nên LMSG Ensemble ra đời với mong muốn là một cầu nối giữa các nghệ sĩ tài năng giao lưu và hợp tác để giới thiệu những góc nhìn nghệ thuật đa dạng độc đáo về Sài Gòn đến người thưởng thức một cách dễ dàng và gần gũi hơn. Bảy nhân vật trong dự án đều là những cái tên uy tín và được biết nhiều trong lĩnh vực của họ, đặc biệt hơn tất cả đều có chung sự gắn kết mật thiết tới thành phố Hồ Chí Minh. Sau buổi ra mắt này, trong năm 2017 -2018, khách sạn Le Méridien Saigon hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình workshop, sự kiện, triển lãm hoặc các cuộc thi trên mạng xã hội với sự tham dự của các nghệ sĩ.

(Bảy nhân vật tham gia hành trình LMSG Ensemble (từ trái sang phải) bao gồm: nhà thiết kế thời trang Lê Thanh Hòa, Vlogger Ẩm Thực Vũ Dino, nhà thiết kế sáng tạo Fox Tly, fashionista Kaylee Hwang, nhà văn Quách Lê Anh Khang, biên đạo múa John Huy Trần và nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn)

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận