Giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA 2017 chính thức ra mắt tại Việt Nam 

Chiều ngày 10–8 vừa qua, giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA 2017 by Jetstar đã tổ chức họp báo ra mắt mùa giải 2017 tại Việt Nam.

giai bong ro chuyen nghiep VBA 2017 hinh anh

Chiều ngày 10–8 vừa qua, giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA 2017 by Jetstar đã tổ chức họp báo ra mắt mùa giải 2017 tại Việt Nam. Đông đảo khách, nhà tài trợ, các đơn vị truyền thông cũng góp mặt trong sự kiện đặc biệt này.

Giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA 2017 chính thức ra mắt tại Việt Nam hình ảnh 1

Lễ ghép logo trong họp báo giới thiệu giải bóng rổ VBA 2017 by Jester.

Những điểm nổi bật trong mùa giả 2017

Giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA 2017 by Jetstar sẽ quy tụ nhiều đội bóng mạnh hàng đầu tại Việt Nam. Người hâm mộ sẽ có dịp được chứng kiến những trân derby kinh điển. Với mùa giải năm nay, người hâm mộ sẽ được trải nghiệm thêm ứng dụng đặt ve trực tuyến. Ngoài ra, kênh mobil game VBA Slam sẽ cập nhật những thông tin giải đấu theo cú pháp; DK VBA 9307 dành cho thuê bao VinaPhone.

Trong buổi họp báo, các chủ đội bóng đã cùng nhau thực hiện lễ ra mắt áo đấu mới với thiết kế nổi bật. Tham dự sự kiện này còn có sự góp mặt của ông Todd Purves (HLV trưởng đội bóng rổ nữ Việt Nam).

giai bong ro chuyen nghiep VBA 2017 hinh anh 2

Áo đấu in tên nhà tài trợ Audi.

Sự đồng hành của các đơn vị tài trợ VBA 2017 by Jestar

Giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA 2017 by Jetstar năm nay đã thu hút được sự chú ý của nhiều thương hiệu. Các đơn vị tiêu biểu: VinaPhone, Prudential, Audi; góp phần làm cho giải bóng rổ năm nay thêm đa dạng hơn về mặt tổ chức. Giải bóng rổ với quy mô đầu tư lớn; hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những giây phút thăng hoa.

giai bong ro chuyen nghiep VBA 2017 hinh anh 3

Áo đấu tin tên nhà tài trợ Prudential.

 

ESQUIRE VIỆT NAM

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận