A+E Networks Asia ra mắt kênh truyền hình History tại Việt Nam

History là kênh có nhiều chương trình thú vị về lịch sử. A+E Networks Asia ra mắt kênh History tại Việt Nam là bước tiến quan trọng của mạng truyền hình này ở thị trường lớn nhất Đông Nam Á

A+E Networks Asia ra mat kenh truyen hinh History tai Viet Nam hinh 1

Ngày 288 vừa qua, A+E Networks Asia ra mắt kênh truyền hình History tại Việt Nam. Như vậy, kênh đã hiện diện tại hơn 120 triệu hộ gia đình châu Á. A+E Networks Asia là mạng truyền hình giải trí thực tế hàng đầu thế giới. Họ có hàng loạt chương trình ăn khách và đoạt nhiều giải thưởng. Kênh truyền hình History sẽ phát tại Việt Nam với độ phân giải cao và phụ đề tiếng Việt. Trên hạ tầng MobiTV, History nằm ở kênh 55 trên gói DTT hoặc 66 trên gói DTH.

Nhân dịp A+E Networks Asia ra mắt kênh truyền hình History tại Việt Nam, ông Alan Hodges, Giám đốc Điều hành của A+E Networks khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi mở rộng kênh History đến thị trường Việt Nam. History sẽ mang đến những chương trình đặc sắc, đã đoạt nhiều giải thưởng. Việt Nam có 13 triệu thuê bao truyền hình trả tiền, cao nhất Đông Nam Á. Đây là cơ hội to lớn để chúng tôi kết nối khán giả với chủ đề lịch sử”.

A+E Networks Asia ra mat kenh truyen hinh History tai Viet Nam hinh 2

Bà Sophie Lê Thị Phương Thảo, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Giải trí Thảo Lê, phát biểu nhân sự kiện A+E Networks Asia ra mắt kênh History tại Việt Nam

A+E Networks Asia ra mắt kênh History tại Việt Nam với nội dung đặc sắc, thú vị

A+E Networks Asia sẽ hợp tác cùng một nhà cung cấp nội dung hàng đầu Việt Nam. Đó là công ty TNHH Giải trí Thảo Lê. Trải nghiệm kênh Hisory sẽ trọn vẹn hơn nhờ phụ đề Việt. Bên cạnh đó là quá trình chọn lọc và sáng tạo nội dung để kết nối tốt hơn với khán giả. Nhiều thể loại chương trình vừa mang tính giải trí vừa giàu thông tin và cảm xúc.

Kho nội dung đặc sắc của History gồm các series độc quyền được phát cùng ngày với Mỹ. Kênh cũng có những chương trình đầu tiên và độc quyền tại châu Á.

Bà Sophie Lê Thị Phương Thảo, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Giải trí Thảo Lê, phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự trở thành đối tác của A+E Networks. Mang kênh truyền hình History cuối cùng đãđến với khán giả Việt Nam. Tri thức là sức mạnh. Hợp tác với thương hiệu giải trí hàng đầu thế giới này, chúng tôi muốn góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của khán giả. Những câu chuyện mang đậm dấu ấn lịch sử sẽ truyền cảm hứng cho chúng ta ở hiện tại để hướng tới tương lai”.

A+E Networks Asia ra mắt kênh truyền hình History tại Việt Nam hình 3

Hợp tác sản xuất chương trình với đối tác Việt Nam

Sau khi A+E Networks Asia ra mắt kênh truyền hình History tại Việt Nam, họ cũng mong muốn hợp tác sản xuất với các đối tác Việt Nam. Trước tiên là những định dạng chương trình thành công tại châu Á như “Nhiếp ảnh tranh tài”. Đây là cuộc thi nhiếp ảnh hàng đầu khu vực, hiện đã sản xuất thành công đến mùa thứ 4. Còn chương trình “Khám phá Lịch sử” kiểm tra kiến thức của người tham gia về chính đất nước mình. Chương trình này không hế nhàm chán nhờ những hoạt động và thông tin thú vị.

Hãy tham gia vào cộng đồng mạng xã hội của History Việt Nam tại địa chỉ facebook.com/HistoryVietNam.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận