Hè này không tham dự TropiCoco Loco Summer quả là thiếu sót!

Với đại tiệc hoành tráng mang phong cách Mỹ Latinh, Cocobay hứa hẹn sẽ là "điểm sáng" bậc nhất Đông Nam Á mùa hè 2018

Cocobay 4

Văn hoá Mỹ Latinh là một trong những nền văn hoá đa dạng; và sôi động nhất trên thế giới; mang những nét quyến rũ “vạn người mê”. Lấy ý tưởng từ đây; lễ hội mùa hè TropiCoco Loco Summer được tái hiện đầy sống động; tại tuyến phố đi bộ của Cocobay với những sắc màu Latino rực rỡ.

Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến chính là concept của Brazil sexy nóng bỏng; với không khí Worldcup 2018 đầy cuồng nhiệt, Mexico chất lừ với một lễ hội địa phương huyền bí; Cuba huyền thoại với những khu phố cổ bình yên bất chấp dòng chảy của thời gian.

Trải nghiệm hè nhiệt đới hoàn toàn mới theo phong cách Mỹ Latinh tại TropiCoco Loco Summer

TropiCoco Loco Summer còn nhiều những hoạt động mang đậm văn hoá Mỹ Latinh đa quốc gia; như vũ điệu SamBa truyền thống, lễ hội Carnival đầy màu sắc; các hoạt động đường phố cùng ban nhạc du ca, face painting; xiếc chú hề, tạo hình bóng nghệ thuật, các trò chơi vui nhộn…

Nằm trong chuỗi sự kiện của TropiCoco Loco Summer còn có Cocofest – đại nhạc hội mùa hè lớn nhất Châu Á mang sắc màu nhiệt đới. Đây là sự kiện âm nhạc quy tụ các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Chương trình được dàn dựng công phu theo phong cách Lễ Hội Coachella; đang rất được ưa chuộng của giới trẻ hiện đại trên thế giới.

Bên cạnh đó, hàng tuần dọc theo tuyến phố ẩm thực sầm uất; mỗi nhà hàng nằm trong chuỗi ẩm thực đa quốc gia của Cocobay; đều lần lượt tổ chức những chương trình giải trí đặc biệt diễn ra mỗi ngày. Nhân tiện đừng quên ghé thăm Vanessa Beach Club với những bữa tiệc đầy màu sắc vào mối tối cuối tuần; cho bạn thưởng thức cảnh biển tuyệt đẹp và tham gia nhiều hoạt động dưới nước độc đáo.

TropiCoco Loco Summer

Với đại tiệc TropiCoco Loco Summer, Cocobay chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất Đông Nam Á trong hè này! Chuỗi sự kiện kéo dài trong 3 tháng, từ 08/6 – 16/9/2018.

Thông tin chi tiết truy cập www.cocobay.vn

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận