Vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương tiếp tục công diễn vào tháng 11 tại Nhà hát Thành phố

Nhạc kịch chuyện tình nàng Giáng Hương là vở nhạc kịch Broadway đầu tiên tại Việt Nam. Vở nhạc kịch sẽ quay trở lại vào ngày 20, 21, 22, và 23/11/2017

Nhac kich chuyen tinh nang Giang Huong hinh 5

Ra mắt vào tháng 10/2016, nhạc kịch chuyện tình nàng Giáng Hương là vở nhạc kịch theo phong cách Broadway đầu tiên tại Việt Nam. Sau nhiều đợt công diễn thành công, Chuyện tình nàng Giáng Hương sẽ quay trở lại vào ngày 20, 21, 22, và 23/11/2017. Địa điểm là Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh.

Vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương được sáng tác dựa trên câu chuyện “Từ Thức gặp tiên”. Tuy nhiên, nhà biên kịch Trần Nguyễn Thiên Hương đã biến nó thành một câu chuyện sống động và đầy bất ngờ.

Câu chuyện kể về chàng Từ Thức đem lòng yêu tiên nữ Giáng Hương. Một mối tình hy hữu giữa người trần – tiên nữ đầy trắc trở. Từ Thức quyết định lên tiên cảnh tìm Giáng Hương. Khi chàng trở về trần gian, nhiều thế kỷ đã trôi qua.

Nhac kich chuyen tinh nang Giang Huong hinh 1

Đậm chất văn hóa truyền thống của làng quê Bắc Bộ

Chuyện tình nàng Giáng Hương được xây dựng trên câu chuyện cổ “Từ Thức gặp tiên”. Bối cảnh là vùng nông thôn Bắc Bộ. Vở nhạc kịch sẽ tái hiện lại những nét văn hóa truyền thống của người Việt xưa. Không gian làng quê Bắc Bộ và lễ hội xuống đồng của nông dân sẽ có mặt.

Cốt truyện, bài hát, điệu múa mang hình ảnh quê hương lên sân khấu. Khán giả sẽ thấy đây chính là Việt Nam xinh đẹp trong ký ức mỗi người.

Nhac kich chuyen tinh nang Giang Huong hinh 3

Câu chuyện tình yêu, tình chị em giàu nhân văn

Chuyện tình nàng Giáng Hương là câu chuyện ý nghĩa về tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình và tình chị em.

Mối tình Từ Thức – Giáng Hương đại diện cho những mối tình dám phá vỡ khuôn phép. Họ muốn xoá bỏ những rào cản tình yêu trong xã hội. Tình yêu chân thành sẽ luôn chiến thắng. Chỉ cần bạn dám hy sinh, theo đuổi đến cùng.

Nhac kich chuyen tinh nang Giang Huong hinh 4

Nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương kết hợp độc đáo nhiều loại hình nghệ thuật

Chuyện tình nàng Giáng Hương kế thừa và phát triển từ kỹ thuật dàn dựng những tác phẩm nhạc kịch ăn khách trên thế giới. Nhạc kịch mang đến một loại hình giải trí mới mẻ tại Việt Nam. Người xem như đang được thưởng thức một bữa tiệc mà thực đơn được “đổi món”. Người thưởng thức luôn cảm thấy tươi mới và không bao giờ nhàm chán.

Nhac kich chuyen tinh nang Giang Huong hinh 6

Một cảnh múa trong vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương

Phù hợp với mọi lứa tuổi

Ngoài yếu tố trữ tình lãng mạn, vở nhạc kịch còn xen lẫn những yếu tố vui nhộn, hài hước. Tất cả sẽ khiến khán giả có những tràng cười sảng khoái. Bên cạnh đó còn có những giọt nước mắt thổn thức. Trẻ em từ 5 tuổi đã có thể cảm nhận âm nhạc và điệu múa trong vở nhạc kịch này.

Nhac kich chuyen tinh nang Giang Huong hinh 2

Nhà hát Thành Phố

Địa điểm này lý tưởng để thưởng thức các chương trình nghệ thuật cao cấp. Đây là một trong những biểu tượng văn hóa lịch sử lâu đời của TP. HCM. Không những thế, nhà hát còn mang kiến trúc đặc sắc. vị trí nhà hát đắc địa ngay khu trung tâm sầm uất. Bên cạnh đó là khán phòng hình ô voan ngăn tiếng vang, đảm bảo chất lượng âm thanh và tầm nhìn từ mọi ghế về sân khấu. Sức chứa nhà hát là 468 khách.

Nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương trình diễn thường xuyên tại Nhà hát Thành Phố. Hy vọng vở nhạc kịch sẽ giới thiệu những giá trị lịch sử, văn hóa của dân tộc đến bạn bè quốc tế.

Địa điểm và lịch diễn

Địa diểm: Nhà hát Thành Phố, số 7, Công trường Lam Sơn, Quận 1, TP. HCM

Các suất diễn sẽ diễn ra vào lúc 19h00 các ngày 20, 21, 22, và 23/11/2017

Có ba loại vé: 340.000đ; 680.000đ; 1.150.000đ

Mua vé tại:

gianghuongmusical.com/

Hotline: 0125 433 1166

Hoặc: Sunflower Market Xi Riverview: 190 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận