Lăn đến bên em – câu chuyện tình lãng mạn và kỳ quặc đến từ Pháp

Bước vào mùa các phim bom tấn Hollywood công phá rạp chiếu; khán giả Việt có thêm một lựa chọn đặc biệt với bộ phim hài – tình cảm; đến từ nước Pháp: Lăn đến bên em – câu chuyện tình lãng mạn và kỳ quặc đến từ Pháp (tên tiếng Anh: Rolling to you).... Read more »

lan den ben em lăn đến bên em

Bước vào mùa các phim bom tấn Hollywood công phá rạp chiếu; khán giả Việt có thêm một lựa chọn đặc biệt với bộ phim hài – tình cảm; đến từ nước Pháp: Lăn đến bên em – câu chuyện tình lãng mạn và kỳ quặc đến từ Pháp (tên tiếng Anh: Rolling to you). Với câu chuyện tình thú vị không hề cũ kĩ; được đặt trong bối cảnh Paris – kinh đô của tình yêu và nghệ thuật – Lăn đến bên em – câu chuyện tình lãng mạn và kỳ quặc đến từ Pháp; chính là thứ gia vị mới lạ đến từ nước Pháp: vừa hài hước, vừa duyên dáng và cũng đầy lãng mạn; đủ để thỏa mãn khán giả yêu điện ảnh.

lăn đến bên em lan den ben em

Lăn đến bên em – câu chuyện tình lãng mạn và kỳ quặc đến từ Pháp

Jocelyn (Franck Dubosc) được giới thiệu là một doanh nhân thành đạt tuổi trung niên; nhưng cũng là một kẻ đào hoa thích nói dối. Mọi chuyện bắt đầu khi Jocelyn đến thăm ngôi nhà của mẹ mình; và bắt gặp cô gái hàng xóm bốc lửa khi đang ngồi trên chiếc xe lăn của bà; khiến cô hiểu nhầm anh là một người khuyết tật. Jocelyn quyết định dùng chiếc xe lăn như một công cụ để tán tỉnh cô gái; nhưng không ngờ cô lại muốn giới thiệu anh với Florence (Alexandra Lamy) – người chị gái khuyết tật của mình.

#stillphotography #photographe de plateau #photographe

Rất nhiều tình huống hài hước dở khóc dở cười xảy ra với Jocelyn;’ khi anh phải giả vờ làm người khuyết tật mỗi lúc gặp Florence; mà khiến cô không nghi ngờ. “Đã lỡ phóng lao nên đành theo lao”, liệu cuối cùng Jocelyn sẽ giải quyết tình huống rắc rối; mà mình tự đưa bản thân vào như thế nào?

Ra mắt tại Pháp ngày 14.03, Lăn đến bên em gây ấn tượng với thành tích dẫn đầu phòng vé hai tuần liên tiếp. Đặc biệt đến tuần thứ hai, khi Pacific Rim: Uprising ra mắt; bộ phim vẫn đứng đầu với số lượt xem, bỏ xa bom tấn của Hollywood (chỉ xếp ở vị trí thứ 3).

Đã một thời gian dài phim điện ảnh Pháp vắng bóng tại phòng vé Việt Nam; vì vậy Lăn đến bên em – câu chuyện tình lãng mạn và kỳ quặc đến từ Pháp hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần mới lạ và hấp dẫn; sau một loạt bom tấn Hollywood với kỹ xảo hoành tráng. Câu chuyện tình yêu đậm chất Pháp với thông điệp nhân văn sâu sắc trong Lăn đến bên em – câu chuyện tình lãng mạn và kỳ quặc đến từ Pháp; dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 11.05.2018.

Đừng bỏ qua:

Bình luận