Như Quỳnh và Quang Lê làm liveshow xuyên Việt

Trung tâm Rạng Đông và Unicorn vừa họp báo công bố chuỗi liveshow xuyên Việt mang theo dàn sao hải ngoại và trong nước hoành tráng như Như Quỳnh, Quang Lê, Mỹ Huyền, Ngọc Sơn...

07. NHU QUYNH - QUANG LE - MY HUYEN

Đây có thể coi là tin vui cho những khán giả yêu thích các chương trình liveshow; nhất là các khán giả tỉnh. Tỉnh lẻ lâu nay mang tiếng là chỉ được xem show “chuồng gà” với âm thanh ánh sáng tạm bợ. Tuy nhiên, chuỗi chương trình này sẽ mang toàn bộ “đồ chơi” hạng nặng đã diễn ở Sài Gòn; Hà Nội đến các sân khấu tỉnh để phục vụ công chúng.

Lần đầu tiên Quang Lê trình diễn trên quê nhà

Đáng chú ý đây là lần đầu tiên Quang Lê sẽ tổ chức liveshow tại quê hương anh; thành phố Huế vào ngày 18/8. Quang Lê chia sẻ mong muốn làm một liveshow thật đặc biệt tại quê hương mình. Anh cũng bày tỏ mong muốn ca sĩ Như Quỳnh; người anh rất ngưỡng mộ và từng để dành tiền ăn sáng thời đi học để mua từng album của chị, có thể xuất hiện và hát cùng anh trong liveshow đáng nhớ này tại Huế.

Liveshow này nằm trong chuỗi Hát Trên Quê Hương của ca sĩ Quang Lê tại 16 tỉnh thành trên cả nước. Đây là một chương trình đã thành thương hiệu của Quang Lê. Sau những chương trình biểu diễn và ghi hình được tổ chức tại Tp.HCM; Quang Lê cùng ê-kíp của Unicorn và Rạng Đông quyết định mang chương trình này đến với khán giả tại nhiều địa phương khác.

Tham dự cùng Quang Lê là các ca sĩ nổi tiếng: Giao Linh, Như Quỳnh, Mỹ Huyền; Ngọc Sơn, Chung Tử Lưu, Nguyên Vũ, Duy Trường; Phương Mỹ Chi… Loạt chương trình Hát Trên Quê Hương sẽ đi qua các tỉnh thành: TP. HCM, Cần Thơ, Phú Quốc, Vũng Tàu, Đồng Nai; Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Nghệ An, Nam Định, Hải Phòng; Hạ Long, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Lào Cai.

Nhạc tình muôn thưở

Bên cạnh đó là chuỗi chương trình Nhạc Tình Muôn Thuở diễn ra tại các thành phố lớn với sự tham gia của ca sĩ Như Quỳnh và các ca sĩ nổi tiếng khác như Ngọc Sơn, Quang Lê, Nguyễn Hưng. Bạn đừng bỏ lỡ Nhạc Tình Muôn Thuở 6 diễn ra ngày 17/6 tại Cung Văn hóa Việt-Xô (Hà Nội); và Nhạc Tình Muôn Thuở 7 diễn ra ngày 29/6 tại Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng).

Đặc biệt, Rạng Đông cũng công bố Liveshow Như Quỳnh sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình vào trung tuần tháng 8; với sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc hải ngoại đã từng song ca với Như Quỳnh trước đây. Liveshow Như Quỳnh tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng vào trung tuần tháng 10. Một sự trở về rất có ý nghĩa vì nơi đây từng chào đón tiếng hát Quỳnh Như nhiều năm trước.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận