The World of Heineken – Mang đến trải nghiệm hoàn hảo tại 3 tầng cao nhất toà nhà Bitexco

Ngày 2–11–2017 vừa qua, Heineken vinh dự khai mạc Hành trình trải nghiệm The World of Heineken tại 3 tầng cao nhất của toà nhà Bitexco. Hành trình này hứa hẹn sẽ mang đến cho người Việt cơ hội tuyệt vời để được đắm mình trong thế giới di sản và bí quyết ủ bia tinh hoa của thương hiệu bia được ưa chuộng khắp thế giới

Heineken

Khởi điểm từ một xuởng sản xuất bia quy mô gia đình tại Amsterdam, Hà Lan từ năm 1873. Heineken đã vươn mình trở thành một đế chế bia thượng hạng mang đẳng cấp quốc tế. Với tinh hoa ấp ủ và trau chuốt bởi đam mê, Heineken đã gìn giữ được trọn vẹn hương vị tuyệt hảo. Hơn 25 triệu chai Heineken bia được bật nắp mỗi ngày tại 192 quốc gia trên toàn thế giới.

Xưởng ủ bia đầu tiên của Heineken tại thành phố Amsterdam vẫn còn được gìn giữ nguyên vẹn đến tận ngày hôm nay. Những dấu ấn thành công xuyên suốt nhiều thập kỷ của Heineken. Tinh hoa trong quy trình ủ bia độc đáo tạo nên vị ngon đồng nhất xuyên suốt 150 năm. Sự ra mắt của hành trình trải nghiệm The World of Heineken là một sự kiện lớn nhằm tri ân người tiêu dùng Việt. Nhằm mở ra cơ hội khám phá toàn bộ những giá trị lâu đời của Heineken.

Tham dự sự kiện này còn có sự góp mặt của các ngôi sao và doanh nhân.

The world of Heineken – Mang đến trải nghiệm hoàn hảo tại 3 tầng cao nhất toà nhà Bitexco1

Từ trái qua: Doanh nhân Phillip Nguyễn, Ca sĩ Tuấn Hưng, Diễn viên Việt Anh, Á hậu Tú Anh.

The world of Heineken – Mang đến trải nghiệm hoàn hảo tại 3 tầng cao nhất toà nhà Bitexco2

Nhạc sỹ Dương Khắc Linh và Fashionisto Thuận Nguyễn

The World of Heineken – Đẳng cấp bia thượng hạng

Khi đến tham quan ba tầng cao nhất (tầng 58, 59 và 60) của toà nhà Bitexco. Người hâm mộ Việt Nam sẽ được du hành ngược thời gian để tìm về với lịch sử phát triển Heineken. Thông qua công nghệ thực tế ảo, các tín đồ bia Việt sẽ có cơ hội được trải nghiệm quá trình ủ bia bồn ngang lên đến 28 ngày. Hay bí quyết tạo nên hương vị đậm đà và  tinh tế cho từng ly bia Heineken kể từ thế kỷ 19 đến nay.

The world of Heineken – Mang đến trải nghiệm hoàn hảo tại 3 tầng cao nhất toà nhà Bitexco3

Màn trinhd chiếu 4D tái hiện lại lịch sử thương hiệu Heineken tại sự kiện The World of Heineken.

Ở cuối hành trình The World of Heineken, người hâm mộ sẽ được thưởng thức một ly bia Heineken mát lạnh. Đồng thời tận hưởng chất lượng phục vị tại quán bar 5 sao và ngắm toàn cảnh Sài Gòn.

Giá vé tham gia hành trình trải nghiệm The World of Heineken là 250,000VND/ người. Vé bao gồm 2 ly Heineken ướp lạnh cùng 1 chai nước suối và một món quà độc đáo. Trong thời gian đầu chương trình đang áp dụng chương trình khuyến mãi với giá 235,000VND/người. Chương trình ưu đại được áp dụng từ 3–11 đến 31–12–2017.

Ngoài ra, người tiêu dùng tham gia hành trình trải nghiệm có một không hai để khám phá những giá trị di sản lâu đời của Heineken. Bắt đầu từ ngày 3–11–2017 lúc 17:00 – 22:00. Và mở cửa vào khung giờ 15:00 – 22: 00 tất cả các ngày trong tuần.

Bạn có thể mua vé trực tiếp tại Toà nhà Bitexco. Hoặc đặt vé trước. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Điện thoại: (028) 9898 1873

Email: info@theworldofheineken.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TheWorldofHeineken/

ESQUIRE

Đừng bỏ qua:

Bình luận