VHILS và sáng tạo bứt phá: Nghệ thuật là không giới hạn

Đến hẹn lại lên, Hennessy Very Special ra mắt phiên bản giới hạn đầy ấn tượng cùng sự hợp tác với Nghệ sĩ đương đại nổi tiếng thế giới: VHILS.

Picture3

Trong chiến dịch của mình, nhãn hàng đã tôn vinh những nghệ sĩ; nhạc sĩ trong nước đang có những hoạt động nổi bật; mang họ lại gần hơn với cộng đồng của mình. Ở Việt Nam, Karik là một ca sĩ có tinh thần bứt phá với những sáng tạo rất đặc biệt. Anh tự tạo dựng ra chỗ đứng trong thế giới nghệ thuật bằng âm nhạc của mình.

H. Very Special và VHILS mong muốn thổi bùng ngọn lửa đam mê của những người trẻ yêu nghệ thuật; truyền cảm hứng rằng không có giới hạn hay nguyên tắc nào trong nghệ thuật. Không ngừng sáng tạo, luôn đổi mới, thúc đẩy các giới hạn của bản thân và bạn sẽ nhận được những giá trị xứng đáng. Sự kết hợp giữa H. Very Special, VHILS và Karik đã tạo nên một một bức tường điêu khắc nghệ thuật với những cảm xúc thăng hoa bất ngờ.

Henessy hinh anh 1

Vhils đã hoàn thành bức tường chân dung Rapper Karik tại Q Bar, số 9a Ngô Quang Huy, Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

VHILS cũng là nhà đồng sáng tạo của phiên bản giới hạn lần thứ 8 mang tên Hennessy Very Special VHILS. Với những nét khắc họa nghệ thuật rất riêng của mình: mực Quink, kỹ thuật in do ông chế tác, chất tẩy, và cả acid; ông tạo ra một bức tranh sống động nổi bật cái tên và biểu trưng nhà Hennessy; hình ảnh dây nho và cả ba ngôi sao đại diện cho chất lượng nổi tiếng xuất sắc của H. Very Special trong bảng xếp hạng rượu cognac, lồng ghép với một gương mặt hướng về tương lai.

Hennessy hinh anh 2

VHILS; tên thật Alexandre Farto; sinh năm 1987, người Bồ Đào Nha. Anh là một trong những nghệ sĩ thị giác hiện đại nổi bật nhất thế kỷ 21. Anh đã tạo nên đột phá trong bối cảnh nghệ thuật đô thị và nghệ thuật đương đại với kỹ thuật độc đáo khắc phù điêu; thay đổi cấu trúc bề mặt vật liệu để định hình ra các tác phẩm nghệ thuật; đặc biệt là chân dung.

Phong cách nghệ thuật của VHILS là phá vỡ các bề mặt để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật có giá trị lâu dài tại các không gian công cộng ở các thành phố lớn. Chủ đề yêu thích của anh là chân dung những người dân địa phương, nơi anh đi qua. Anh đã thay đổi diện mạo của thành phố quê anh bằng cách tô điểm những tòa nhà cũ kỹ với những bức chân dung sống động.

Với tinh thần phá vỡ mọi giới hạn để sáng tạo nên sự khác biệt; VHILS tìm thấy sự đồng điệu ở H. Very Special. Để tạo nên một tác phẩm, không chỉ cần cảm hứng, ý tưởng, cần mẫn, mà còn là sự bứt phá khỏi vùng an toàn để thực hiện một cách quyết liệt. “Tôi đã không ngừng bứt phá giới hạn của bản thân trong 10 năm qua. Còn Hennessy đã làm điều đó trong suốt 250 năm; sản phẩm của họ luôn mang đến những làn gió mới, không chỉ là một loại đồ uống mà đã trở thành phong cách sống”, VHILS chia sẻ.

Hennessy hinh anh 3

Tiếp nối tinh thần nghệ thuật vượt qua giới hạn thật đặc sắc mà Vhils mang lại; sự kiện #VerySpecial Urban Fest đã được tổ chức vào đêm 14/09/2018 thu hút gần 1.000 bạn trẻ tham gia. Với các hoạt động sôi nổi như khu trượt patin, bộ sưu tập những đôi giày phiên bản giới hạn cực đẹp; những thử thách độc đáo, trò chơi công nghệ cao và đặc biệt hơn là 2 thức uống độc đáo Hennessy Very Special kết hợp cùng nước mía và nước dừa; 2 loại trái cây đặc trưng tại Việt Nam đã mang đến những trải nghiệm ấn tượng.

Với sự có mặt của các nghệ sĩ tên tuổi, có sức ảnh hưởng đến giới trẻ như Rhymastic; Kimmese, Karik, Orange, Lou Hoàng; Lykio, Mlee, Justatee, Mr.T, Mr.A, DJ Daniel Mastro; MV Hoàng Rapper & Rapper Masta B cùng các bản hit đình đám Người Lạ Ơi, Yêu 5; Mình Là Gì Của Nhau; Túy Âm, Em Chưa 18; đã mang đến không khí cực nóng cho đem tiệc. Mặc dù trời mưa khá lớn; các bạn trẻ vẫn thỏa sức thể hiện cá tính và tài năng riêng của mình, đắm chìm trong thế giới “underground” với những màn trình diễn cực sôi động.

Hy vọng Hennessy Very Special sẽ còn tạo ra thật nhiều sân chơi chất lừ như thế này dài dài. Cùng chờ đón sự kiện đậm chất “underground” tiếp theo nhé các bạn trẻ ơi!!!

Hennessy hinh anh 6

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận