7 tầng vị đến thành công nâng tầm trải nghiệm

“Niềm đam mê sẽ khiến con người ta vượt ra khỏi giới hạn của chính bản thân, vượt qua những khuyết điểm, vượt lên trên cả những thất bại.” -- Joseph Campbell, Tác giả, giảng viên, nhà thần học người Mỹ

HXO 6

Trên chặng đường tới thành công, ai cũng sẽ có lúc gặp phải trở ngại, sẽ có những phút yếu lòng muốn bỏ tất cả và dừng lại. Điều duy nhất khiến những người thành công tiếp bước dấn thân chính là ngọn lửa đam mê khơi dậy lòng quyết tâm khó suy chuyển. Bởi vậy, ta mới thấy, trong mỗi cá nhân xuất chúng đều rực lên một ngọn lửa đam mê mãnh liệt.
Khởi đầu chặng đường theo đuổi đam mê là những nốt ngọt khởi đầu say đắm. Ta đã khám phá ra được con đường ta muốn đi, hướng ta muốn đến. Hình ảnh một tương lai tươi sáng khiến ta đi như bay, tiến bước không ngừng. Tràn đầy nhiệt huyết với một trái tim rộng mở cho chính bản thân, ta nghĩ không gì là không thể.
Rồi khi thực sự dấn thân, mở cánh cửa lớn và tiến tới, ta cảm thấy ngon lửa đam mê trong ta như ngày càng được tiếp thêm sức mạnh, đam mê được khơi dậy ngày càng lớn dần lên, không chỉ là ngọn lửa nhen nhóm như trước đây nữa. Những đêm không ngủ ư? Không sao. Những trưa quên ăn vùi đầu sáng tạo ư? Không hề gì. Ta ăn đam mê, uống đam mê, ngủ đam mê.

Có câu “những điều đáng có thường không dễ để đạt được”. Những thử thách Cay nồng mạnh mẽ lần lượt ập tới, những khó khăn không lường trước đột ngột ghé thăm. Vị cay của lửa bừng lên mạnh mẽ khiến ta có cảm tưởng bản thân bị cuốn vào một vòng xoáy không rõ lối ra.
Chính ở những phút giây đó, khi ta tự vấn lại bản thân với những câu hỏi tại sao, là lúc ngọn lửa đam mê trong ta được thử thách. Nếu ngọn lửa ấy không những không bị dập tắt mà còn bừng cháy lớn hơn, rực lửa ngất ngây, đó là khi ta đã đi tới cao trào của cuộc hành trình. Không thử thách lớn nhỏ nào có thể làm nhỏ bé hành trình của ta, dù kết quả là thành công hay thất bại. Ý chí ta đã được tôi rèn, đam mê đã vượt qua thử thách.
Sau những tháng ngày gian truân với những ấp ủ và dự định là khi ta có thể tĩnh lặng ngồi chiêm nghiệm lại những bài học, những vấp váp. Một dư vị vừa ngọt vừa đắng. Êm đềm như chocolate đen, đầy dư vị.
Cuối cùng cũng đã đến ngày tận hưởng thành quả lao động miệt mài, hương vị khi nhìn thấy những sản phẩm trí tuệ của mình thành hiện thực, thấy được thành quả của những tháng ngày phiêu lưu với đam mê – Ấm áp và đầy phức cảm. Ấm bừng như vị gỗ sồi từ những thùng ủ rượu lâu năm trứ danh nước Pháp.
Và sau tất cả, khi nhìn lại chặng đường đi đủ những nốt trầm bổng, nốt ngọt bùi, ta thấy lắng đọng trong tim cảm giác thăng hoa và những dư vị đầy phức cảm. Lắng đọng khó phai hành trình nâng tầm trải nghiệm.

Dẫn ta vào một cuộc viễn du 7 tầng vị đầy cảm hứng, mỗi giọt thức uống thượng hạng của Hennessy X.O là một trải nghiệm màu nhiệm đê mê gợi cảm. Khơi dậy cảm hứng theo đuổi đam mê, sáng tạo cái mới để nâng tầm trải nghiệm.
Đã đến lúc Nâng tầm trải nghiệm

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận