Cuộc thi Glenmorangie Master Mix đã khép lại với những màn trình diễn ấn tượng

Vòng chung kết cuộc thi Glenmorangie Master Mix đã diễn ra sôi nổi tại Layla bar vào ngày 10–11–2017 vừa qua. Cuộc thi này đã tạo nên một sân chơi thú vị cho các bartender chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Phần trình diễn sôi động tại cuộc thi Glenmorangie Master Mix đã khép lại với nhiều cảm xúc. Các video được đăng tải trên Fanpage của Glenmorangie ở vòng 1 đã tạo cầu nối, đưa các vị khách đến với top những quán bar đẳng cấp nhất Việt Nam. Tại đó, các thượng đế đã có dịp trải thưởng thức những ly cocktail đẳng cấp ở vòng 2. Bằng sự điêu luyện, kỹ thuật trình diễn hấp dẫn, Nguyễn Tuấn Anh và Đinh Thép là hai cái tên xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc tại Glenmorangie Master Mix.

Cuộc thi Glenmorangie Master Mix đã khép lại với những màn trình diễn ấn tượng1

Giải nhất cuộc thi Glenmorangie Master Mix – Nguyễn Tuấn Anh.

Cuộc thi Glenmorangie Master Mix đã khép lại với những màn trình diễn ấn tượng2

Giải nhì – Đinh Thép.

Glenmorangie Master Mix – Nơi sáng tạo lên ngôi

Như tầng hương vị hấp dẫn cuối cùng trong một ly cocktail, vòng chung kết Glenmorangie Master Mix cũng đầy kịch tính. Đúng như tên gọi, vòng chung kết đem đến chiếc hộp bí ẩn chứa các nguyên liệu ngẫu nhiên mà bartender phải tìm cách kết hợp để thể hiện tài năng của mình trong vòng 2 giờ. Từ những thành phần quen thuộc như whisky Glenmorangie, trứng gà, chanh, xả, gừng, dry chili, cordamon seed… các thí sinh đã biến tấu và cho ra đời những phức hợp hương vị đặc biệt.

Người chiến thắng là ai?

Nguyễn Tuấn Anh đã dành vị trí quán quân với ly cocktail đầy xúc cảm Fairy Smile. Hình ảnh đám mây bềnh bồng trên ly cocktail là sự hiện diện của Bà mà anh kính yêu. Cách phối trộn trái cây ngọt thanh và vị ớt cay nồng thật mượt mà đã tạo nên nét đặc sắc của tác phẩm này.

Cuộc thi Glenmorangie Master Mix đã khép lại với những màn trình diễn ấn tượng3

Món cocktail Fairy Smile của Quán quân Nguyễn Tuấn Anh.

Đinh Thép cho rằng nghề pha chế là một công việc mang tính nghệ thuật. Vì vậy, ly cocktail của Đinh Thép cũng mang hương vị sắc bén như cá tính của anh.

Cuộc thi Glenmorangie Master Mix đã khép lại với những màn trình diễn ấn tượng4

Món cocktail đặc sắc – Dornoch Dragon giúp Đinh Thép dành được vị trí Á quân.

Có thể nói, Glenmorangie Master Mix là hành trình gắn kết các nghệ sĩ pha chế trẻ tuổi. Đây còn là nơi để họ thỏa thích sáng tạo và gần gũi khách hàng hơn. Hãy cùng chờ đợi các hành trình sáng tạo tiếp theo của Glenmorangie.

Tham khảo thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/GlenmorangieVietnam/

ESQUIRE

Đừng bỏ qua:

Bình luận