Esquire chọn rượu vang mùa lễ hội cuối năm

Cùng Esquire điểm qua rượu vang mùa lễ hội, những thức uống hảo hạng để các buổi hội ngộ vào dịp cuối năm trở nên thi vị hơn, góp phần tạo nên hương vị cuộc sống

ruou-vang-mua-le-hoi-hinh-anh

Vang đỏ Two Hands Wine Sexy Beast Cabernet Sauvignon

Là loại rượu vang mùa lễ hội đặc biệt mang hương hoa violet dễ chịu của các loại quả đỏ, tần bì, khoáng chất, cùng hương thảo mộc thoang thoảng của giống nho Cabernet Sauvignon. Vị rượu là sự tổng hợp các loại quả chín đỏ tạo nên vị kéo dài và tĩnh, được bổ sung hương tannin ngon mang đến sự chặt chẽ và cân bằng tuyệt vời. Rượu có xuất xứ từ Úc.

Vang trắng Lafite Légende Bordeaux Blanc

Được ủ từ hai giống nho Sauvignon Blanc và Sémillon, hương vị tươi mát và bén đượm. Rượu có màu vàng óng, trong suốt cùng vị thoang thoảng hương hoa quả chua (chanh, bưởi, chanh dây) và khoáng chất của vùng đất Bordeaux. Bạn sẽ dần cảm nhận được vị mượt mà trên đầu lưỡi và kết thúc sắc sảo, đậm vị trái cây. Có xuất xứ từ Pháp.

Vang đỏ Totally Random Sweet Red Wine

Mang hương vị quả mâm xôi đỏ chín mọng và nam việt quất, phảng phất hương gia vị và hoa cỏ. Dễ dàng nhận biết nhất trong vòm miệng là vị của quả mâm xôi đỏ và bột cacao đọng lại rất lâu cho đến cùng. Rượu có xuất xứ từ Mỹ.

ruou-vang-mua-le-hoi-hinh-anh 2

Vang đỏ Lafite Légende Bordeaux

Dòng rượu vang đỏ Légende Bordeaux được làm chủ đạo từ loại nho Cabernet Sauvignon. Rượu có màu sắc đỏ thắm với sự kết hợp đậm đà của các hương gỗ (vanilla, sồi, gỗ hun) cùng hương trái cây đỏ và cam thảo. Tất cả tạo nên chất rượu đậm vị tannin của trái cây đỏ chín muồi và thoang thoảng vị cam thảo ngọt. Rượu có xuất xứ từ Pháp.

Champagne Moët Chandon

Được làm từ ba loại nho Champagne: Pinot Noir, Pinot Meunier và Chardonnay. Mặc dù lượng sản xuất lớn, Moët được ghi nhận cho chất lượng cao và nhất quán từ năm này sang năm khác. Loại rượu này phù hợp với những buổi tiệc mừng hay các dịp lễ. Rượu có xuất xứ từ Pháp.

Hệ thống cửa hàng:

> Sunflower Market Kumho Link, 39 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

> Sunflower Market Pearl Plaza, 51A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

> Sunflower Market Xi Riverview, 190 Nguyễ Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q. 2, TP. HCM.

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận