InterContinental Danang Sun Peninsula nhận giải thưởng World Travel Awards 2017 danh giá

Trong khuôn khổ lễ trao giải World Travel Awards khu vực Châu Á và Châu Đại Dương tại Thượng Hải tối ngày 04/06/2017, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula không ngoài sự mong đợi, lần thứ 4 liên tiếp được xướng tên ở những hạng mục giải thưởng cao quý. Hàng trăm đại diện... Read more »

27826

Trong khuôn khổ lễ trao giải World Travel Awards khu vực Châu Á và Châu Đại Dương tại Thượng Hải tối ngày 04/06/2017, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula không ngoài sự mong đợi, lần thứ 4 liên tiếp được xướng tên ở những hạng mục giải thưởng cao quý.

Hàng trăm đại diện và đơn vị có tầm ảnh hưởng to lớn trong khu vực đã góp mặt trong sự kiện được đánh giá là quan trọng bậc nhất trong ngành du lịch khách sạn. Tại khách sạn Grand Kempinski Thượng Hải, lễ trao giải lần này đã vinh danh khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Penisula ở các hạng mục:

  • Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất khu vực Châu Á 2017
  • Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam 2017
  • Nhà hàng sang trọng nhất khu vực Châu Á 2017: nhà hàng La Maison 1888
  • Khu Villa sang trọng nhất khu vực Châu Á 2017: Sun Peninsula Residence Villa

 

“Được công nhận một lần nữa trong lễ trao giải năm nay chính là kết quả của chất lượng dịch vụ đẳng cấp và tận tâm, cũng như những trải nghiệm khó quên mà chúng tôi mang lại cho du khách mỗi ngày. Đồng thời, điều này cũng chính tỏ tầm nhìn vượt bậc của Tập đoàn chủ đầu tư, SunGroup, khi xây dựng một khu nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực.” Ông Juan Losada, Tổng giám đốc điều hành khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula chia sẻ. “Chúng tôi đã có 5 năm với rất nhiều điều tuyệt vời và chúng tôi mong muốn chia sẻ nhiều hơn nữa những khoảnh khắc đáng nhớ với khách hàng của mình trong tương lai.”

World Travel Awards đã bước qua năm thứ 24 kể từ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1993, trong nỗ lực hàng năm công nhận những sự đẳng cấp đỉnh cao trong ngành du lịch khách sạn trên thế giới. Được ví như giải Oscar danh giá cho lĩnh vực du lịch bởi ấn phẩm Wall Street Journal, những giải thưởng của World Travel Awards là kết quả của sự đánh giá khách quan từ những chuyên gia trong ngành trên phạm vi toàn cầu.

Đừng bỏ qua:

Bình luận