Thưởng thức tôm hùm thượng hạng và bánh Nachos tại Sài Gòn

ĐẠI TIỆC TÔM HÙM TẠI NHÀ HÀNG TẦNG THƯỢNG COBALT Nhà hàng Cobalt tầng 30 với không gian hơn 100 chỗ ngồi trong nhà và khu vực ngoài trời lộng gió. Không gian kiếng quanh nhà hàng với tầm nhìn toàn cảnh thành phố và nơi thích hợp dành cho các buổi hội họp thân... Read more »

lobster burger

ĐẠI TIỆC TÔM HÙM TẠI NHÀ HÀNG TẦNG THƯỢNG COBALT

Nhà hàng Cobalt tầng 30 với không gian hơn 100 chỗ ngồi trong nhà và khu vực ngoài trời lộng gió. Không gian kiếng quanh nhà hàng với tầm nhìn toàn cảnh thành phố và nơi thích hợp dành cho các buổi hội họp thân thiết. Khu vực quầy bar với cách thiết kế hiện đại cùng quầy bếp mở, không khí ấm cúng thân mật tạo nên một phong cách ẩm thực chia sẻ món ăn trong một nhóm hội họp sau giờ làm hoặc tiệc thân mật.

Tôm Hùm Canada sẽ có mặt tại Cobalt với 3 lựa chọn dành cho thực khách từ ngày 8 tháng 5 này. Đừng bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức tôm hùm với giá cực kỳ ưu đãi với VND 1,250,000net/con (không thuế phí). Thực khách có thể lựa chọn cách nấu theo sở thích với hấp, nướng hoặc đút lò, ăn kèm với rau củ trộn.

Cùng thưởng thức 3 loại rượu đặc biệt được chọn lọc kỹ lưỡng từ bộ sưu tập rượu vang trắng của Cobalt, đảm bảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho buổi tối hoàn hảo. Giá từ 150,000net/một ly.

THỬ THÁCH BÁNH CHILI NACHOS 1 MÉT TẠI URBANE LOUNGE

Nacho là một món ăn nổi tiếng ở Mexico được làm chủ yếu bởi một loại bắp đặc biệt tên là Nixtamal Ized. Món ăn có thể được thực hiện nhanh chóng để phục vụ như một loại thức ăn nhanh hoặc chuẩn bị kì công hơn với nhiều thành phần khác để làm thành một món ăn chính trong bữa ăn của các gia đình Mexico.

Tháng Năm này, Nachos sẽ có mặt tại Urbane Lounge với thử thách ăn đặc biệt dành cho những cỗ máy ăn siêu hạng. 1 mét Chili Nachos bao gồm 250gm Nachos, 400gm Chili Con Carne (sốt thịt với cà chua), 200gm phô mai Cheddar, 250gm xà lách cà chua với hành. Tổng trọng lượng 1kg thức ăn là một thách thức hoàn toàn không dễ dàng dành cho các thực thần. Phí tham gia thử thách Chili Nachos là VND 699,000net (bao gồm 1 ly nước uống) và hoàn toàn miễn phí khi bạn ăn hết trong vòng 15 phút quy định. Phiếu quà tặng burger trong 12 tháng sắp tới tại Urbane Lounge sẽ được trao tặng cho người thắng cuộc.

Vui lòng gọi 08 3838 8686-1900 để đặt 20 phút trước khi đến để nhà hàng có sự chuẩn bị tốt nhất

Đừng bỏ qua:

Bình luận