TUỔI TRẺ VIỆT NAM – CÂU CHUYỆN HÒA BÌNH SỐ 5: “KHÁT VỌNG HÒA BÌNH”

“Tuổi Trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình” là một thương hiệu âm nhạc cộng đồng của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và báo Tuổi Trẻ sáng lập từ năm 2014, với sự cố vấn của ông Phạm Phú Ngọc Trai. Chương trình ra đời như một nhu cầu tất yếu đại... Read more »

ZIT_9155

“Tuổi Trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình” là một thương hiệu âm nhạc cộng đồng của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và báo Tuổi Trẻ sáng lập từ năm 2014, với sự cố vấn của ông Phạm Phú Ngọc Trai. Chương trình ra đời như một nhu cầu tất yếu đại diện cho tinh thần yêu chuộng hòa bình của giới trẻ, đặc biệt là sinh viên thanh niên Việt Nam, thông qua ngôn ngữ nghệ thuật âm nhạc chất lượng cao để lan tỏa trong cộng đồng trong nước và quốc tế.

Với sự thành công lan tỏa mạnh mẽ hơn mong đợi của ban tổ chức, êkip sản xuất chương trình và tất cả những ngôi sao âm nhạc tham gia trong 04 số trước đây tại TP.HCM, Hà Nội và Tokyo – Nhật Bản, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý báo giới truyền thông và bằng hữu chương trình “Tuổi Trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình số 05 năm 2017 với chủ đề “Khát vọng hòa bình” sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 20 tháng 7 năm 2017 tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị.

Một trong những nét đẹp đáng quí tiêu biểu của tuổi trẻ sinh viên nhiều thế hệ Việt Nam đó là lòng biết ơn tri ân nền hòa bình cùng những sự hi sinh to lớn của những thế hệ cha anh đã ngã xuống nằm lại mãi mãi với đất mẹ quê hương. “Thắp nến tri ân” đã trở thành một truyền thống tốt đẹp bền vững và phong trào ý nghĩa của tuổi trẻ sinh viên ca nước mỗi dịp tháng 07 về. Năm nay cũng là thời điểm chương trình kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ Việt Nam 27/07/1947 – 27/07/2017.

Chương trình “Tuổi Trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình” số 05 năm 2017 được xây dựng dựa trên ý tưởng về một sợi dây xuyên suốt bằng âm nhạc nối kết những trái tim rực lửa của tuổi trẻ hôm nay với những ký ức hào hùng đã trở thành huyền thoại của những trái tim son đã dành hết cả tuổi thanh xuân và cuộc đời cho cuộc cách mạng anh hùng vì nền hòa bình của đất nước.

Ngoài đêm giao lưu nghệ thuật, chương trình tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa như: Thắp nến tri ân, trao 70 suất học bổng, tổng trị giá 700 triệu đồng (10 triệu đồng/suất) dành cho sinh viên con em các gia đình thương binh, liệt sĩ; trao quà cho học sinh, gia đình chính sách… từ ủng hộ nghĩa tình của Công ty CP đầu tư thương mại Thái Bình (30 suất), bạn đọc báo Tuổi Trẻ (30 suất), Trung ương Hội sinh viên Việt Nam (10 suất). Ngoài ra, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân tại xã Vĩnh Trường, Huyện Vĩnh Linh, tặng 70 suất quà (trị giá 210 triệu đồng) cho thương, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng; Công ty TNHH Duy Lợi còn ủng hộ 100 bộ võng xếp (trị giá khoảng 100 triệu đồng), Công ty CP Nutifood ủng hộ 500 phần quà (trị giá khoảng 150 triệu đồng)…

Đặc biệt, như một trong những niềm tự hào của chương trình, sự ủng hộ hết mình tham gia biểu diễn của lực lượng các ngôi sao âm nhạc hàng đầu Việt Nam là một sức mạnh động viên ủng hộ rất lớn. Chương trình lần này sẽ có sự góp mặt của các ngôi sao âm nhạc: NSƯT THANH LAM – HỒNG NHUNG – ĐOAN TRANG – PHƯƠNG LINH – ĐÔNG NHI – HOÀNG QUYÊN – DƯƠNG HOÀNG YẾN

NSƯT TẤN MINH – HÀ ANH TUẤN – QUỐC THIÊN –TRÚC NHÂN – ĐÔNG HÙNG – NHÓM OPLUS

Khách mời: nhạc sĩ TRƯƠNG QUÝ HẢI

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận