Tuyệt tác chai Aluminium của Heineken – Đẳng cấp được bật sáng

Dưới ánh sáng mặt trời, thân chai Aluminium tinh tế đa sắc bạc tạo cảm giác mạnh mẽ, mát lạnh. Khi màn đêm buông xuống, chai Aluminium bật sáng nhờ sự kết hợp táo bạo của hai dòng tia UV, tạo ra các hình khối sắc nét.

Heineken

Vào ngày 8–9–2017 vừa qua, thương hiệu bia Heineken đã giới thiệu đến giới sành điệu dòng sản phẩm Aluminium. Tuyệt tác chai Aluminium của Heineken mang sắc vóc thời thượng, khác biệt và độc đáo. Tham gia sự kiện đặc biệt này là sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng và các doanh nhân.

Tuyệt tác chai Aluminium của Heineken1

Fashionista Thuận Nguyễn và ca sĩ Lê Hiếu tạo dáng cùng các người đẹp

Đêm tiệc sôi động giới thiệu tuyệt tác chai Aluminium của Heineken

Tuyệt tác chai Aluminium của Heineken sử dụng hai sắc màu thời thượng. Dòng sản phẩm đặc sắc này hứa hẹn sẽ mang đến những hiệu ứng thị giác sống động. Tuyệt tác chai Aluminium của Heineken sẽ xuất hiện tại các điểm bán cao cấp của Heineken.

Tuyệt tác chai Aluminium của Heineken2

Tuyệt tác chai Aluminium từ Heineken nổi bật giữa sự kiện

Chai bia Aluminium được thiết kế bởi Matt W. Moore. Sản phẩm này vẫn kế thừa chất lượng của vị bia thượng hạng. Dưới ánh mặt trời, thân chai Aluminium tinh tế với sắc bạc mát lạnh. Khi đêm về, tuyệt tác này trở nên nổi bật với hai dòng tia UV. Heineken luôn tạo ra những thiết kế chai ấn tượng trong hơn 140 năm lịch sử thương hiệu.

ESQUIRE

Đừng bỏ qua:

Bình luận