Có gì thú vị trong nội dung Esquire Việt Nam 01-2017?

Cuộc chiến về “Tinh Thần Sống” của mỗi cá nhân trong năm mới sẽ là thước đo quyết định cho hạnh phúc và thành công. Đó cũng là chủ đề chính đầy thú vị trong số báo mới Esquire Việt Nam 01-2017 vừa phát hành

esquire-viet-nam-01-2017-hinh-anh

Trong bối cảnh tình hình chính trị và kinh tế thế giới liên tiếp có những biến động lớn, Tổng thống Mỹ Donald Trump liên tục tung ra những động thái khó đoán về phía châu Á… Trung Quốc triển khai vũ khí trái phép ở biển Đông, ASEAN xích lại gần nhau hơn, 2017 có thể sẽ là một năm đầy biến động để đưa thế giới về lại trật tự có phép và có luật pháp.

Qua số báo mới Esquire Việt Nam 01-2017 này, Ban biên tập Esquire nhận định, một trong những cách sẻ chia sự bình ổn trong biến động chính là lây lan những thông điệp tốt đẹp và nhân văn, những bài học sống và làm việc hữu ích để chúng ta cùng hướng đến một tương lai tốt đẹp.

esquire-vietnam-01-2017-hinh-anh

Nhân vật trang bìa: Diễn viên điện ảnh Hollywood nổi tiếng Michael Fassbender, người hùng trong bom tấn X-Men. Cuộc đời anh là thái độ sống của cống hiến và sẻ chia.

A Woman We Love: Người đàn bà đẹp mà chúng tôi tôn vinh trong số báo mới này là nữ diễn viên tài năng Thân Thúy Hà. Nàng giỏi giang, mặn mà và không ồn ào. Ít khi bạn được nghe nàng tâm sự. Bộ hình sexy chụp độc quyền cho Esquire đã nói thêm nhiều điều bí ẩn về nàng.

Business: Phát triển kinh tế bền vững, một yêu cầu sống còn. Thế giới biến động không ngừng, những cuộc chuyển giao quyền lực chính trị và kinh tế sẽ thay đổi toàn diện thị trường toàn cầu. Phát triển bền vững là yêu cầu cấp thiết với chúng ta!

Quý ông Esquire: Ca sỹ Hà Anh Tuấn chia sẻ về quan niệm sống, hưởng thụ và kiếm tiền. Nhà văn Nguyễn Vĩnh Nguyên nói về những ký ức đô thị đang biến mất. Đầu bếp Yan Can Cook chia sẻ cách thức của đời sống thành công.

Sự kiện: Review tiệc ESKY Club thường niên của Esquire tại khách sạn Le Meridien để tri ân các đối tác, doanh nhân thành đạt và quý bạn đọc thân thiết trong suốt 4 năm Esquire có mặt tại Việt Nam. Đây là tiệc ESKY lần thứ ba sau hai lần tổ chức thành công tại lâu đài Tajmasago của doanh nhân Hoàng Khải và Gem Center.

esquire-vietnam-01-2017-hinh-anh 2

Special Feature: Mời bạn cùng đọc một phóng sự vô cùng ly kỳ về những cô gái bị mất tích bí ẩn ở Mỹ.

A Thousand Words:  Năm 2017 thế giới có gì đáng trông đợi và Việt Nam có khởi sắc gì?

Xe hơi: Xe hơi nhập giảm giá theo lộ trình – chúng ta đã có quyền mơ xe hơi giá rẻ chưa?

Phong cách: Những style lịch lãm và đồng hồ đẳng cấp nhất liên tục được Esquire tư vấn.

… và nhiều bài vở đặc sắc khác.

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận