Cùng điểm bìa Esquire phiên bản quốc tế

Những nhân vật các trang bìa Esquire phiên bản quốc tế số mới nhất đều là những nam nhân ngành giải trí, đặc biệt có một gương mặt trong giới khoa học, đó lá tiến sỹ Georgi Lozanov

bia-esquire-phien-ban-quoc-te-hinh-anh

MỸ

Diễn viên Matthew McConaughey là gương mặt ảnh bìa Esquire phiên bản quốc tế lâu đời nhất. Trong bài phỏng vấn độc quyền, anh đã tâm sự về việc những sai lầm đã làm sự nghiệp điện ảnh của anh khởi sắc hơn. Trên bìa, McConaughey mặc trang phục rất đơn giản, hợp với chủ đề thời trang của số tháng 11 là những mẫu giày, đồng hồ, xe hơi, áo khoác dùng ngày thường. Tạp chí còn nói về những bữa tiệc thác loạn bí mật ở Hollywood.

HÀN QUỐC

bia-esquire-phien-ban-quoc-te-hinh-anh 2

Trang bìa Esquire Hàn Quốc tháng 10–2016 là diễn viên Callum Turner. Anh là diễn viên chính của phim Tramps mới ra mắt tại Liên hoan Phim Toronto 2016 vào tháng 9 vừa rồi. Ngoài sự nghiệp phim ảnh, anh còn là người mẫu cho Burberry và một số hãng thời trang khác. Vì vậy, có lẽ đây là nhân vật thích hợp đại diện cho chuyên trang về thời trang mùa thu này. Đây cũng là số tạo chí kỷ niệm 21 năm ngày Esquire đến Hàn Quốc.

BULGARIA

bia-esquire-phien-ban-quoc-te-hinh-anh 3

Nhân vật trên trên trang bìa Esquire Bulgari số tháng 10–2016 là nhà khoa học Georgi Lozanov (1926–2012). Ông đã có nhiều cống hiến trong các ngành thần kinh học, tâm lý học và sư phạm. Esquire Bulgaria dùng các công trình nghiên cứu của Lozanov để bình luận về hiện tượng Donald Trump và các vấn đề khác liên quan đến kỳ bầu cử sắp tới ở nước Mỹ. Tạp chí còn có bài phỏng vấn độc quyền diễn viên Anthony Hopkins.

SINGAPORE

bia-esquire-phien-ban-quoc-te-hinh-anh 4

Esquire Singapore tháng 11–2016 với bìa tông màu đen–trắng chủ đạo là ấn bản tìm kiếm “ý nghĩa cuộc sống”. Để thực hiện điều này, Esquire tìm đến một thung lũng có nhiều người đến tự sát, Pokémon Go, sân golf dài nhất thế giới và đương nhiên là các nam nhân thành đạt, trong đó có diễn viên người Úc Hugh Jackman. Chủ đề bài phỏng vấn và Jackman là những cuộc sống khác nhau tồn tại song song trong đời người.

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận