Cùng điểm bìa Esquire quốc tế

Hãy cùng chúng tôi điểm qua các phiên bản Esquire quốc tế vừa phát hành số mới nhất để biết những tên tuổi nào được vinh dự xuất hiện ở trang bìa

esquire-quoc-te-hinh-anh

HỒNG KÔNG

Esquire Hồng Kông tháng 12–2016 có bài phỏng vấn và chụp ảnh độc quyền cho ca sỹ – diễn viên Lương Triều Vỹ và anh cũng là người xuất hiện trên trang bìa. Lương Triều Vỹ là nam diễn viên người châu Á đầu tiên đoạt giải diễn viên nam xuất sắc nhất tại liên hoan phim Cannes vào năm 2000. Anh cũng đã năm lần nhận giải thưởng điện ảnh Hồng Kông cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất, một kỷ lục của giải thưởng này.

MEXICO

esquire-quoc-te-hinh-anh 2

Số tháng 12–2016 của Esquire Mexico là ấn bản đặc biệt về áo tắm, với gương mặt trang bìa là người mẫu Hailey Clauson. Clauson từng đại diện cho các nhãn hiệu thời trang danh tiếng như Dsquared2, Jill Stuart và Gucci. Cũng phù hợp với chủ đề biển, mục du lịch của tạp chí có bài viết đặc biệt về Puerto Vallarta, một thành phố chuyên về du lịch nghỉ dưỡng biển ở Mexico, bên cạnh nhiều người mẫu nổi tiếng ở châu Mỹ Latin.

BULGARIA

esquire-quoc-te-hinh-anh 3

Chủ đề chính của Esquire Bulgaria số tháng 12–2016 là quan hệ nam nữ, do đó hai gương mặt trang bìa của tạp chí là cặp vợ chồng diễn viên người Bulgaria Neli Atanasova (nữ) và Alexander Sano (nam, còn gọi là Sasho Srebroto). Cặp đôi này được ví như Brangelina của Bulgaria và số báo này cũng nói về hôn nhân đã tan vỡ của hai diễn viên Hollywood, Brad Pitt và Angelina Jolie. Tạp chí còn có nhiều chuyên mục lớn về sex và gia đình.

PHILIPPINES

esquire-quoc-te-hinh-anh 4

Gương mặt trang bìa Esquire Philippines số kép tháng 12–2016 và 1–2017 là Phó Tổng thống nước này, bà Leni Robredo. Ở Philippines, Phó Tổng thống được bầu cử riêng biệt với Tổng thống, nên Robredo thuộc một đảng khác đảng của Tổng thống Rodrigo Duterte. Robredo luôn nhấn mạnh sẽ ủng hộ chính quyền của Duterte, nhưng phản đối một số chính sách. Số tạp chí này có một chuyên mục về các nhân vật xấu và tốt trong năm 2016.

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận