Đầu năm điểm bìa các phiên bản Esquire quốc tế

Bìa các phiên bản Esquire quốc tế những số đầu năm là hình ảnh của những nam nhân Âu Á nổi tiếng trong làng giải trí thế giới

phien-ban-esquire-quoc-te-hinh-anh

ĐÀI LOAN

Esquire Đài Loan là phiên bản Esquire quốc tế đã có từ rất lâu: Số tháng 1–2017 là số thứ 137 của phiên bản này. Nhân vật trang bìa tạp chí là diễn viên người Đài Loan Chris Wu (Ngô Khảng Nhân), một người có phương châm là không bao giờ tự mãn với những gì mình đã đạt được. Anh đã phải thôi học để kiếm tiền phụ giúp gia đình từ năm 14 tuổi. Chris Wu từng làm qua nhiều nghề như thợ xây, quân nhân, bartender trước khi một đạo diễn phát hiện ra tài diễn xuất của anh.

TÂY BAN NHA

phien-ban-esquire-quoc-te-hinh-anh 2

Gương mặt trang bìa Esquire Tây Ban Nha số tháng 1–2017 là El Langui. Đây là một rapper kiêm diễn viên rất có ảnh hưởng ở quốc gia Địa Trung Hải này. La Excepción, nhóm nhạc của El Langui, đã mở đầu một cuộc cách mạng âm nhạc ở đây bằng cách kết hợp nhạc flamenco và hip-hop, với lời hát là các vấn đề xã hội. Một điều đáng kinh ngạc là El Langui bị bại não từ lúc sinh ra, nên tay và chân của anh bị liệt một phần.

INDONESIA

phien-ban-esquire-quoc-te-hinh-anh 3

Bìa Esquire Indonesia tháng 1–2017 được làm trắng đen rất ấn tượng, với nhân vật chính là diễn viên tài năng Eddie Redmayne. Redmayne đã giành giải Oscar ở hạng mục nam diễn viên chính xuất sắc nhất khi thủ vai Stephen Hawking trong phim Thuyết Yêu thương (The Theory of Everything (2014)). Ngoài bài phỏng vấn và chụp ảnh độc quyền Redmayne, tạp chí cón có mục Style rất thiết thực: Nâng cấp phong cách thời trang công sở.

HÀN QUỐC

phien-ban-esquire-quoc-te-hinh-anh 4

Esquire Hàn Quốc số tháng 1–2017 là số mùa đông với nhiều bài về trượt tuyết và trượt ván trên quyết, trong đó có một số trang phục mặc được ở cả thành thị. Câu chuyện trang bìa của tạp chí là bài phỏng vấn diễn viên Jo Jung-suk. Anh có một câu rất hay về nghiệp diễn: “Diễn viên phải trong suốt để người xem nhìn thấu qua được”. Số đầu năm 2017 này còn có bài chụp ảnh độc quyền nữ diễn viên gạo cội Uhm Jung-hwa cho mục A Woman We Love.

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận