Điểm nhân vật trang bìa Esquire quốc tế

Hãy cùng chúng tôi điểm qua bìa các phiên bản quốc tế của tạp chí Esquire để biết ai là những nhân vật trang bìa mới nhất tại từng quốc gia

nhan-vat-trang-bia-hinh-anh

THỔ NHĨ KỲ

Gương mặt trang bìa Esquire Thổ Nhĩ Kỳ tháng 11–2016 là ca sỹ–diễn viên Emrah trên nền sa mạc. Là người Thổ Nhĩ Kỳ gốc Kurd, Emrah đã khởi nghiệp ca hát và diễn xuất năm 13 tuổi. Anh đã bán được hơn 14 triệu album (bạn có thể nghe thử trên youtube). Số tạp chí này có mục du lịch rất đặc sắc về vùng Siberia rộng lớn (Nga), tàn tích Macchu Pichu (Peru), thành phố Reykjavik (Iceland) và công viên Yosemite (Mỹ).

HỒNG KÔNG

nhan-vat-trang-bia-hinh-anh  2

Ca sỹ, diễn viên kiêm người mẫu Takumi Saito là nhân vật trang bìa Esquire Hồng Kông số tháng 11–2016. Saito là người Nhật. Có lẽ bạn sẽ thấy lạ khi anh xuất hiện trên bìa ấn bản này, nhưng thật ra văn hóa và nghệ thuật Nhật bản rất phổ biến ở Hồng Kông. A Woman We Love của số tạp chí này là Vương Quân Hinh, một diễn viên phim truyền hình Hồng Kông. Mục thể thao nói về mùa bóng rổ NBA (Mỹ) mới.

TRUNG ĐÔNG

nhan-vat-trang-bia-hinh-anh  3

Trang bìa Esquire Trung Đông tháng 11–2016 dùng lại hình ảnh diễn viên Matthew  McConaughey đã xuất hiện trên Esquire Mỹ vào tháng 10. Số tạp chí này có nhiều câu chuyện thú vị, ví dụ như lý do vì sao thành phố Venezia (Italia) đang hấp hối. Có lẽ bạn cũng biết thành phố thơ mộng này là một nhóm đảo ngoài biển và có rất nhiều kênh đào. Tuy nhiên, mỗi nămnước dâng lên ngày càng cao, đe dọa sự tồn tại của Venezia.

MỸ

nhan-vat-trang-bia-hinh-anh  4

Tháng 11 vừa rồi, diễn viên Lee Byung-hun đã lên bìa ấn bản Esquire Hàn Quốc. Anh đã xuất hiện trong rất nhiều Phim ở Hàn Quốc. Các nam diễn viên xứ Hàn ngày nay thường hơi nữ tính, do đó khó tìm được đất diễn ngoài quốc gia này. Ngược lại, chất nam tính mạnh mẽ của Lee đã đưa anh lên tầm quốc tế khi xuất hiện trong nhiều bộ phim Hollywood. Số tạp chí còn có bài phỏng vấn độc quyền các diễn viên Ewan McGregor và Clint Eastwood.

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận