Esquire Việt Nam 2-2017, nội dung số báo chào Xuân

Đồng hành với những ngày đầu năm 2017, mời các độc giả khám phá nội dung phong phú của Esquire Việt Nam 2-2017, số báo chào Xuân vừa ra sạp hôm nay, thứ Năm 19-1-2017

esquire-vietnam-2-2017-hinh-anh

Thấm thoát chúng ta đã gác lại năm cũ và chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán. 2016 với quá nhiều biến động, thách thức đã xoay vần nền kinh tế và đời sống người dân theo những quỹ tích khó lường. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng chỉ trong giông bão thì chúng ta mới có đất dụng võ, mới mài sắc ý chí và tinh thần mình để vươn lên mạnh mẽ. Hãy cùng Esquire chia sẻ những điều kỳ thú trong số báo vô cùng đặc biệt này!

Nhân vật trang bìa: Nam ca sỹ Pharrell William, một gương mặt trang bìa vô cùng đặc biệt và truyền cảm hứng, được xem là người mang niềm vui đến cho nước Mỹ. Anh đã hát bài Happy trong bộ phim nổi danh Kẻ cắp mặt trăng. Cuộc đời anh có gì thú vị đáng học hỏi?

Bất động sản: Năm 2017 tiến thoái lưỡng nan, một bài phân tích và dự báo về thị trường bất động sản năm 2017 rất đáng đọc, dành cho các nhà đầu tư nhà đất.

A Woman We Love: Người mẫu kiêm vũ công Mai Ngô, một người đẹp vô cùng lạ lùng của Esquire. Nàng nói về những chuyện siêu hình, về đời sống tinh thần và cả về nhục cảm. Khi đàn bà có tư duy tự chủ, thậm chí khó nắm bắt, đó là lúc chúng ta thấy nàng hấp dẫn hơn bao giờ hết!

esquire-vietnam-2-2017-hinh-anh 2

Thời sự: Âm mưu phá hoại nước Mỹ. Trong hàng trăm, hàng ngàn những dự báo khủng bố nước Mỹ, nước Nga của ông Putin luôn được xem là một nguy cơ. Sự thật dường như không phải giống trên phim, họ đang làm gì? Đã bao giờ bạn biết mối dây liên hệ giữa CIA, Putin và tin tặc? Họ đấu nhau như thế nào?

ESQ & A: Xuất hiện trong đêm tiệc Esky Club – Bản lĩnh khác biệt, sải bước thành công, tiến sỹ Trần Vinh Dự đã khiến cho rất nhiều quan khách phải dồn sự chú ý về bài diễn thuyết đầy sức mạnh của mình.

A Thousand Words: Cuộc chạy đua của các thế hệ. Tre chưa già đã bị măng đào thải hoặc măng còn non mà như đã chết rồi… Những thế hệ loài người đang loại trừ lẫn nhau và cũng đang liên kết hơn với nhau.

Âm nhạc: Vở nhạc kịch thuần Việt tiên phong trong xu hướng hội nhập Chuyện tình nàng Giáng Hương chính thức tái ngộ khán giả dịp tết Nguyên Đán và Valentine. Đáng lưu ý hơn khi vở nhạc kịch của người Việt này lại được tờ báo lớn thứ 2 nước Ý La repubblica ưu ái đưa vào chuyên đề nhạc kịch dài 8 trang.

esquire-vietnam-2-2017-hinh-anh 3

Phim: 10 bộ phim đáng xem nhất năm 2016 là gì bạn đã biết chưa? Nếu xếp hạng theo mức doanh thu phòng vé thì sự khác biệt nằm ở đâu?

Đồng hồ: Mời bạn cùng chúng tôi đi thưởng thức những mẫu đồng hồ lịch lãm và sang trọng bậc nhất thế giới cùng cách phối hợp đồ chuẩn của quý ông!

Đọc sách: Điểm lại một số tác phẩm của ông hoàng truyện trinh thám Nhật Bản, Keigo Higashino.

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận