Một số phiên bản Esquire quốc tế tháng 2–2017

Một số phiên bản Esquire quốc tế tháng 2–2017: Malaysia, Hàn Quốc, Philippines và Hy Lạp

Phiên bản Esquire quốc tế

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số phiên bản Esquire quốc tế tháng 2–2017

Malaysia

Phiên bản Esquire quốc tế – Malaysia

Gương mặt trang bìa Esquire Malaysia tháng 2–2017 là diễn viên Tom Hardy. Bìa tạp chí là ảnh trắng đen của Hardy. Một số từ ngữ mà anh phát biểu trong bài phỏng vấn được in chồng lên theo kiểu viết tay rất ấn tượng. Dạo gần đây, khán giả biết đến Hardy nhờ những vai siêu nam tính trong các phim Mad Max: Fury Road và The Revenant. Cả hai phim đều thành công về doanh thu, cũng như được đề cử và đạt nhiều giải Oscar.

–––

Hàn Quốc

Phiên bản Esquire quốc tế – Korea

Nhân vật trang bìa số Esquire Hàn Quốc là ca sỹ kiêm diễn viên nhạc kịch Kai. Mặc dù chưa nổi tiếng trên thế giới nhưng Kai là cái tên đang lên nhanh chóng ở quốc gia này. Mục A Woman We Love của tạp chí có bài phỏng vấn và chụp hình độc quyền Hyoyeon, thành viên nhóm nhạc Girls’ Generation (còn gọi là SNSD), một trong những nghệ sỹ Hàn Quốc thành công nhất và được biết đến nhiều nhất trên thế giới.

–––

Philippines

Phiên bản Esquire quốc tế – Philippines

Nhân vật trang bìa Esquire Philippines tháng 2–2017 là Robin Padilla, một trong những đạo diễn kiêm diễn viên nổi tiếng nhất nước này. Chủ đề chính của bài phỏng vấn là thời gian Padilla ngồi tù và những bài học từ đó. Trong thời gian ở tù, anh đã cải đạo sang Hồi giáo và có lẽ vì vậy mà để râu. Ngoài ra, số tạp chí còn có các bài viết về đại dịch HIV/AIDS , nhà máy mới của Porsche ở Đức, và trang phục bằng chất liệu da.

–––

Hy Lạp

Phiên bản Esquire quốc tế – Hy Lap

Cũng như Esquire Malaysia, Esquire Hy Lạp số tháng 2–2017 có gương mặt trang bìa là diễn viên Tom Hardy. Ngoài bài phỏng vấn và chụp ảnh độc quyền Hardy, số tạp chí còn có nhiều bài báo chính luận về sự trỗi dậy của chủ nghĩa dân túy trên thế giới. Gương mặt đại diện cho chủ nghĩa này không ai khác là tổng thống Mỹ đương nhiệm Donald Trump. Một bài khác phơi bày mối liên quan mật thiết giữa ông Trump và tình báo Nga.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận