AIA và David Beckham khởi động chiến dịch “Vì Sao Tôi”

Cựu danh thủ David Beckham trở thành Đại sứ AIA nhằm khởi động chiến dịch "Vì Sao Tôi" với mong muốn mang đến cho tất cả mọi người động lực để hướng đến lối sống khoẻ mạnh và năng động.

beckham dai su aia 2

Ngày 15–9–2017 vừa qua, Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ AIA đã khởi động chiến dịch “Vì Sao Tôi”. David Beckham là Đại sứ toàn cầu trong chiến dịch này tại châu Á Thái Bình Dương. Sự kiện AIA và David Beckham khởi động chiến dịch “Vì Sao Tôi” nhằm tạo nên cuộc sống khoẻ mạnh cho mọi người.

AIA và David Beckham khởi động chiến dịch “Vì Sao Tôi” tại Hồng Kông, Singapore và Malaysia từ ngày 18–9. Đai sứ Beckham sẽ tham gia các chuỗi sự kiện xã hội và kinh doanh quan trọng của AIA. Qua đó, nhấn mạnh vai trò của lối sống khoẻ mạnh, lâu dài và hạnh phúc.

AIA và David Beckham khởi động chiến dịch "Vì Sao Tôi"1

Hình ảnh David Beckham tham gia sự kiện AIA và David Beckham khởi động chiến dịch “Vì Sao Tôi”

AIA và David Beckham khởi động chiến dịch “Vì Sao Tôi” truyền tải thông điệp về lối sống khoẻ

Ông Wally Pfsiter – Đạo diễn nổi tiếng từng đoạt giải Oscar đã sản xuất một đoạn video ngắn quay ở Bangkok. Thông qua đoạn phim, AIA và Beckham muốn truyền tải thông điệp về cuộc sống khoẻ mạnh đến mọi người. Đoạn phim, bộ ảnh và video phỏng vấn hậu trường với Beckham. Các đoạn phim của AIA và David Beckham khởi động chiến dịch “Vì Sao Tôi” sẽ được trình chiếu trên nhiều phương tiện truyền thông.

David Beckham chia sẻ: “Tôi rất vui khi được tham gia chiến dịch ‘Vì Sao Tôi?’. Thông qua chiến dịch này, tôi muốn truyền cảm hứng tới những người muốn hướng tới lối sống lành mạnh. Tôi cảm thấy rất may mắn khi có điều kiện giữ thể lực tốt trong suốt sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của mình. Tôi hi vọng có thể giúp mọi người tìm ra phương thức đơn giản để có thể sống khoẻ mạnh.”

ESQUIRE

Đừng bỏ qua:

Bình luận