CỬA HÀNG NAM CỦA DOLCE & GABBANA KHAI TRƯƠNG TẠI KHÁCH SẠN REX, TP.HCM

Cửa hàng nam của Dolce & Gabbana chính thức lần đầu tiên khai trương tại Khu mua sắm khách sạn Rex số 4-6 Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM với tổng diện tích 136 m2

Screen Shot 2017-11-28 at 3.45.33 PM

Nhãn hàng thời trang lừng danh nước Ý Dolce & Gabbana cuối cùng cũng đã chào sân tại Thành Phố Hồ Chí Minh, mang đến sự sang trọng thu hút đặc trưng thương hiệu dành cho đấng mày râu Việt.  Cửa hàng nam của Dolce & Gabbana trưng bày tất cả các bộ sưu tập trang phục may sẵn, trang phục đi tiệc và phụ kiện mới nhất.

Cửa hàng nam của Dolce & Gabbana với nội thất đá cẩm thạch đen Sahara noir

Sự sang trọng của đá cẩm thạch đen Sahara noir kết hợp với màu đỏ rực rỡ bên trong là những màu sắc chủ đạo được thiết kế dành riêng cho cửa hàng nam của Dolce & Gabbana. Bức tường nhung đỏ được trang trí với những hoạ tiết gấm đỏ trong khi đó nội thất bên trong được làm bằng gỗ óc chó được đánh bóng hay dát vàng thau. Sàn của cửa hàng này gợi cho chúng ta nhớ đến đá cẩm thạch đen Sahara noir, cũng như mặt tiền ấn tượng bên ngoài cửa hàng.

Một số hình ảnh cửa hàng nam của Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana khẳng định đẳng cấp của nhà mốt đỉnh cao trong ngành sáng tạo xiêm y. Những bộ trang phục và phụ kiện độc nhất. Kiểu dáng thời thượng. Chất liệu xa xỉ. Kỹ nghệ gia công bậc thầy.

Sự kiện khai trương cửa hàng Dolce & Gabbana tại TP. HCM là một “dạ tiệc hoàng gia” đầy mê hoặc. Tinh thần “Millennials” khắp nơi. Sự trẻ trung, sôi động và đẳng cấp đã mang lại những giây phút khó quên. Đêm tiệc có sự tham gia của nhiều ngôi sao hạng A làng giải trí. Các gương mặt quan trọng trong làng thời trang Việt Nam và thế giới cũng có mặt.

Các doanh nhân cùng nâng ly chúc mừng khai trương cửa hàng Dolce & Gabbana tại TP. HCM. Từ trái sang: bà Tania Esposito, bà Grace Zhao (Chủ tịch Dolce&Gabbana Asia Pacific Group); ông Fabrizio Cardinali (CFO Dolce & Gabbana); ông Alfonso Dolce (CEO Dolce&Gabbana); bà Lê Hồng Thủy Tien (chủ tịch Imex Pan Pacific Group – IPP); ông Paolo Lemma (Giám đốc Ủy ban Thương mại của Đại sứ quán Ý); ông Johnathan Hanh Nguyen (Chủ tịch IPP) và ông Phillip Nguyen (Phó chủ tịch IPP)

Địa chỉ cửa hàng: Khu mua sắm Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM

ĐT: (8428) 3823 0891

ESQUIRE VIỆT NAM

 

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận