ESQUIRE VÀ ĐÊM TIỆC NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM

Esquire Vietnam và thương hiệu thức uống cao cấp từ Pháp đã tổ chức sự kiện tiêu biểu trong năm dành cho những doanh nhân trẻ, góp phần khơi dậy ngọn lửa đam mê trong mỗi người dám thành công, không ngần ngại tiên phong kiến tạo.

Screen shot 2017-07-31 at 1.21.15 PM

“Không có thời điểm nào hoàn hảo hơn hiện tại để nâng tầm trải nghiệm”, chia sẻ đầy cảm hứng từ nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cùng bản giao hưởng ẩm thực thăng hoa, được nhào nặn bởi Vua đầu bếp Việt Nam, Ngô Thanh Hòa trong đêm tiệc “Nâng tầm Trải nghiệm” do Esquire Vietnam và thương hiệu thức uống cao cấp từ Pháp tổ chức tối ngày 29–6–2017, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong mỗi người dám thành công, không ngần ngại tiên phong kiến tạo.
Sự góp mặt của Chương Đặng – doanh nhân đa tài, người sáng lập và cổ đông của chuỗi cà phê Kujuz, nhà hàng Ru, phở bar, nhà hàng The Fish Sauce, và Ghém, đồng thời là chủ thương hiệu áo dài Kujean by Chuong Dang đã mang đến những chia sẻ về câu chuyện thành công. Anh đã đưa văn hóa bản địa Indochine vào không gian ẩm thực độc đáo của nhà hàng, một bước đi thông minh để tồn tại bên cạnh các thương hiệu ẩm thực lớn của quốc tế.
Thành công không có đích đến cụ thể bởi mỗi chúng ta đều có những hoài bão, những định nghĩa, những con đường riêng đi tới thành công. Đừng chần chừ, bởi thời điểm hoàn hảo nhất để nâng tầm trải nghiệm chính là hiện tại.

Ca sỹ Nam Khánh cùng các doanh nhân trẻ thưởng thức đồ uống hảo hạng trong đêm tiệc.

Người mẫu Hoàng Thuỳ.

Ca sỹ Trang Pháp.

MC/Diễn viên gợi cảm Phương Mai.

Nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong và Chef Ngô
Thanh Hòa.

Doanh nhân David Duy Hân.

Không gian ấm cúng và sang trọng trong đêm tiệc doanh nhân.

(Từ trái qua) Doanh nhân Chương Đặng, nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong,

Chef Ngô Thanh Hòa và anh Đinh Nguyễn Đức Minh,

giám đốc công ty quảng cáo ID communication.

Hai diễn viên chính vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương,

Thanh Nguyên và Nam Khánh trình diễn trong đêm tiệc.

Doanh nhân Chương Đặng.

ESQUIRE

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận